21+ công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

Đã tìm ra 21 công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam, giúp giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang đau đầu suy nghĩ. Xem ngay nội dung bên dưới.

I. Công ty TNHH kế toán và kiểm toán MVA Việt Nam 

Được thành lập từ năm 2013, tới nay, MVA đã có hơn 10 năm hoạt động. Với hơn 15.000 khách hàng doanh nghiệp, MVA đang là đối tác thực hiện các dịch vụ kế toán, kiểm toán chất lượng cao tại Việt Nam.

MVA xây dựng đội ngũ kiểm toán viên với 100% có bằng chính quy hệ đại học. Trong số đó, hơn 50% kiểm toán viên có chứng chỉ cùng với số năm kinh nghiệm từ 5 tới 15 năm. Từ đó, giúp thực hiện công việc kiểm toán chính xác, minh bạch. 

MVA - Công ty kiểm toán chất lượng
MVA – Công ty kiểm toán chất lượng

MVA Việt Nam cũng nằm trong doanh sách công ty kiểm toán được Bộ tài chính chấp nhận. Để được cấp phép, các doanh nghiệp cần đáp ứng hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe và nhiều yêu cầu.

 • Địa chỉ: LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.7109.7766 – Hotline: 0981.350.666
 • Email: dungtq.mva@gmail.com
 • Phản ánh CLDV: 058.614.9999

II. Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam – Các công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

Là một trong số các công ty kiểm toán độc lập ở Việt Nam, Ernst & Young nằm trong nhóm BIG 4 kiểm toán được cấp phép hoạt động hợp pháp. Tại Việt Nam, Ernst & Young có tới hơn 1.400 nhân viên với 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Một số khách hàng tiêu biểu của Ernst & Young:

 • Công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank
 • Công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia ANZ
 • Các công ty bđs lớn tại TPHCM là Nam Long Group với dự án mới nhất Izumi City Đồng Nai.

III. Công ty TNHH Deloitte Việt Nam – Công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1992 sau nhiều cuộc sáp nhập lịch sử. Tới nay, Deloitte đang nằm trong nhóm BIG 4 kiểm toán hàng đầu thế giới. Với văn phòng tại 182 quốc gia và vùng lãnh thổ đủ chứng minh độ uy tín, chuyên nghiệp của Deloitte.

Công ty kiểm toán Deloitte đang hoạt động là trong lĩnh vực tư vấn thuế, kiểm toán, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình công ty.

IV. Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PwC)

Có mặt tại Việt Nam năm 1994, năm 1998 công cuộc sáp nhập diễn ra giữa Price Waterhouse và Coopers & Lybrand lấy tên pháp lý là Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam.

Từ đây, Pricewaterhousesecoopers trở thành 1 trong các công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh cần thiết, PwC Việt Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất. 

Một số khách hàng của PwC

 • Công ty Bảo hiểm AIA
 • Ngân hàng HSBC
 • Ngân hàng JPMorgan Chase, Novaland

V. Công ty TNHH KPMG Việt Nam – Công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

Nếu nói tới các công ty kiểm toán Big 4 thì không thể bỏ qua KPMG. Được thành lập từ năm 1994, tới nay, MPMG đã giúp đỡ khách hàng hạn chế rủi ro, nắm bắt cơ hội, KPMG đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực kiểm toán, thuế, tư vấn và pháp lý.

VI. Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

AASC nằm trong TOP công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính.

Hiện nay, AASC Việt Nam đang có chinh nhánh tại 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Ninh. Hỗ trợ mọi doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Sau hơn 30 năm hoạt động, doanh nghiệp đã chiếm lĩnh được phân khúc khách hàng đông đảo trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế như: Tập đoàn Kinh tế, tổng công ty nhà nước, công ty vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng thương mại, công ty niêm yết…

VII. Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C – Công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

A&C chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuộc lĩnh vực kinh quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán, thuế, đầu tư…và dịch vụ ghi sổ kế toán. Với đội ngũ nhân lực là kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, A&C tự hào là công ty kiểm toán hàng đầu việt nam.

VIII. Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Là công ty nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam, công ty TNHH Grant Thornton chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Tới nay, Grant Thornton Việt Nam đã có tới hơn 500 doanh nghiệp lựa chọn thực hiện các dịch vụ kiểm toán, thuế. Đây là minh chứng cho chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.

IX. Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Là một trong các công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam, UHY ACA còn là thành viên của Hãng Kiểm toán và tư vấn quốc tế UHY International – Hãng Kiểm toán và tư vấn hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại London.

UHY ACA Việt Nam là một trong số những công ty kiểm toán lớn ở việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sự với chuyên môn hóa cao như: kiểm toán và các dịch vụ bảo đảm, dịch vụ thuế, tài chính doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, quản trị và quản lý rủi ro doanh nghiệp, kế toán và tài chính, tư vấn kinh doanh….

X. Công ty TNHH Kiểm Toán CPA – Công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam

Được thành lập năm 2004, tới nay CPA trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy là các nhân kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán…

XI. RSM Việt Nam

Từng lọt vào top 10 công ty kiểm toán uy tín nhất Việt Nam, RSM cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vừa phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp trong nước và nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu của đông đảo doanh nghiệp đang phát triển tại Việt Nam.

XII. Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Khách hàng của Mazars bao gồm các doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như thương mại, các ngành dịch vụ, các ngành công nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các quỹ tài trợ. Hiện nay, doanh nghiệp có chi nhánh tại trung tâm kinh tế hành chính trên cả nước như Hà Nội, TP. HCM.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên của Mazars Việt Nam được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng thành thạo, giao tiếp tốt bằng nhiều loại ngôn ngữ như Anh, Pháp. 

XIII. Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”

Nằm trong nhóm các công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam, công ty TNHH Kiểm toán FAC được thành lập dựa trên đội ngũ kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, Kiểm toán FAC đang là đối tác cho hơn 1.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó có nhiều doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

XIV. BDO

Đạt doanh thu hơn 9 tỷ đô từ năm 1963, tới nay BDO đã có trên 150 quốc gia. Tại Việt Nam, BDO có văn phòng đặt tại 2 kinh đô kinh tế là Hà Nội và TP.HCM. 

BDO quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với thực trạng tại Việt Nam.

XV. Công ty TNHH Kiểm toán An Việt

Dịch vụ mà công ty chuyên cung cấp chủ yếu là kiểm toán, tư vấn kế toán, thẩm định giá… Khách hàng của doanh nghiệp trải dài trên toàn quốc như Tập đoàn kinh tế, tổng công ty, công ty có vốn đầu tư nước ngoài…

Tới nay, kiểm toán An Việt đã nằm trong top 15 công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam. 

XVI. Công ty kiểm toán AVA

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam nằm trong top 15 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Hiện tại doanh nghiệp có chi nhánh tại TP Hạ Long, Hà Nội, TP Vinh với tổng số 145 cán bộ nhân viên trong đó 21 kiểm toán và 16 thẩm định viên.

Công ty hiện đang phục vụ hơn 300 khách hàng thường xuyên bao gồm các Tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước và các công ty cổ phần…Trong tương lai AVA còn sở hữu tiềm năng tăng trưởng vượt bậc.

XVII. Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Tuy không được “xuất thân” từ hàng “châm anh thế phiệt” trong lĩnh vực kiểm toán như những cái tên kể trên. 

Thế nhưng, VACO sử hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những trường đại học có tổ chức đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước, nhân viên có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú để mang đến những giá trị chất lượng dành cho khách hàng.

XVIII. Công ty TNHH Kiểm toán ASCO

Được thành lập vào tháng 9/2007, tới nay ASCO đã vươn lên trở thành 1 trong các công ty kiểm toán uy tín ở Việt Nam. 

Hơn 10 năm thành lập doanh nghiệp đã và đang cung cấp các dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành cho một số lượng lớn và đa dạng lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam như: Các Bộ GTVT, Nông nghiệp, Y tế, Thông tin, truyền thông…

XIX. Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế PNT

“Sinh sau đẻ muộn” là thế, ấy vậy mà PNT lại khiến các đối thủ phải kiêng dè. Công ty lấy tôn chỉ hoạt động là chất lượng mang đến cho khách hàng được đặt trọng tâm nên doanh nghiệp cố gắng cung cấp những dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

XX. Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K

Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp như: kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo dự án, quyết toán thuế, kế toán trọn gói, tư vấn cho doanh nghiệp, thẩm định giá.

XXI. Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán VIHA

VIHA có trụ sở chính tại Hà Nội được thành lập vào năm 2007 và chuyên cung cấp các dịch vụ như: kế toán, kiểm toán, định giá tài sản, tư vấn quản lý, tư vấn thuế, tư vấn nguồn lực… Được sự hỗ trợ hợp tác đào tạo của các công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, VIHA tự hào là sự lựa chọn của các công ty hay doanh nghiệp đang phát triển tại Việt Nam.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA