Báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Làm sao để ngân hàng có thể cho doanh nghiệp bạn vay vốn? 1 Báo cáo tài chính đẹp thì chắc chắn là báo cáo phải có lãi. Vậy làm sao để có 1 báo cáo tài chính đẹp ?
Dịch vụ liên quan:
» Chuyên đầu tư mua bán chuyển nhượng doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tư vấn đầu tư, đại lý kinh doanh.
» Dịch Vụ Kế Toán, Kiểm Toán
» Dịch Vụ Luật Doanh Nghiệp
» Bất động sản MVA Land

Dịch vụ lập BCTC vay vốn Ngân hàng của Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA Việt Nam có những ưu điểm vượt trội:

 1. Báo Cáo Tài Chính của công ty chúng tôi được đảm bảo tính chính xác, trung thực, đúng biểu mẫu quy định, mang tính pháp lí cao.

 2. Tuyệt đối hợp lí hóa sổ sách chứng từ, cung cấp đầy đủ tài liệu mà ngân hàng có thể sẽ cần để xem xét hồ sơ vay vốn/trả nợ của doanh nghiệp bạn.

 3. Dịch vụ lập BCTC vay vốn Ngân Hàng nhanh, hiệu quả, chính xác với phương châm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức của khách hàng.

 4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn trọng và giàu kinh nghiệm sẽ không để xảy ra bất kì sai sót nào trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, Báo Cáo Tài Chính được viết ra sẽ là sản phẩm hoàn thiện mang lại hiệu quả vay vốn cao nhất.

Làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng để giúp Doanh nghiệp bạn có đủ nguồn vốn tài chính. Tuy nhiên, ngân hàng lại xem xét rất kỹ vấn đề này, chỉ thông qua vài bước kiểm tra đã có thể quyết định xem, có nên cho doanh nghiệp bạn vay vốn hay không. Vì thế, Doanh nghiệp cần chú ý các chỉ tiêu trên trong báo cáo tài chính để doanh nghiệp dễ dàng thông qua khoản vay vốn, có lợi ích cho doanh nghiệp .

Vậy hãy để Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA Việt Nam giúp công ty bạn việc này. Làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng, bạn cần chú ý đến các chỉ tiêu phân tích tài chính phải đạt yêu cầu. Mà Ngân hàng thực chất xem xét báo cáo tài chính sạch đẹp thế nào chính là phân tích các chỉ tiêu tài chính . Các chi tiều phân tích chủ yếu của họ là:

– Tỷ số thanh toán hiện hành:  Tài sản lưu động/nợ ngắn hạn.

– Tỷ số thanh toán nhanh:  (Tiền mặt + TSLĐ khác + Phải thu)/nợ ngắn hạn.

– Hệ số thanh toán nợ dài hạn: Giá trị còn lại của TSCĐ hình thành từ vốn vay/(Tổng số nợ dài hạn – giá trị TSCDDD hình thành từ vốn vay).

– Hệ số nợ: Nợ phải trả/Vốn CSH. Hệ số này càng nhỏ càng tốt. Vì càng nợ ít càng tốt.

– Tỷ suất tự tài trợ: VCSH/tổng nguồn vốn. Càng lớn càng tốt. Càng giảm được mức độ rủi ro cho doanh nghiệp, có khả năng trả nợ cho Ngân hàng.

– Vòng quay các khoản phải thu: Doanh thu/(phải thu khách hàng bình quân đầu kỳ + cuối kỳ). Chỉ số này càng cao càng thu hồi nợ chậm, nhưng thu hồi nợ nhanh quá lại không tốt lắm còn yếu tố quan hệ khách hàng nữa.

– Vòng quay hàng tồn kho: Giá vốn/Hàng tồn kho bình quân. Chỉ tiêu này đừng để cao quá hoặc thấp quá. Thấp nghĩa là hàng bán chậm, bán hàng kém hiệu quả, mà cao quá thì không có hàng dự trữ để có kế hoạch kinh doanh.

– Vòng quay VLĐ:  Doanh thu/VLĐ bình quân. Cái này tùy thuộc vào đơn vị bạn, nếu là thương mại thì cần cao nhưng xây dựng thì không quá cao cũng được. Nó thể hiện khả năng thu hồi vốn.

– Sức sản xuất TSCĐ: Doanh thu/Giá trị TSCĐ

– Sức sinh lợi TSCĐ: Lơi nhuận sau thuế/giá trị TSCĐ

2 chỉ số này càng cao càng tốt. Nó cho thấy doanh thu và lợi nhận sử dụng vốn là hiệu quả.

Và trên là các chỉ tiêu các Ngân hàng họ thường phân tích và đánh giá là BCTC là đẹp hay sạch. Các chi tiêu tài chính này yêu cầu bạn phải quan tâm tới các khoản chính: khoản phải thu, phải trả, hàng tồn kho, tài sản cố định, vốn chủ sở hữu, doanh thu, giá vốn…

 

Lợi ích khi Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ

– Tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo mau chóng thuyết phục được phía Ngân hàng

– Hoàn thiện trọn bộ hồ sơ báo cáo tài chính để có thể vay vốn trong thời gian nhanh nhất

– Doanh nghiệp được hỗ trợ, tư vấn với đội ngũ giàu kinh nghiệm của Công ty.

Nếu doanh nghiệp cần làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng hãy để Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA Việt Nam làm hồ sơ cho bạn.

MVA Việt Nam – Thành Công Đến Từ Sự Khác Biệt

 

Phu00149 (1)
MVA Việt Nam là công ty hàng đầu trong Mua Bán Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Kế Toán, Kiểm Toán, Luật Doanh Nghiệp. Điểm đến đáng tin cậy của Quý Doanh Nghiệp.

 

Liên hệ ngay:
CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN MVA VIỆT NAM
🏠 LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội
📩 Email: dungtq.mva@gmail.com
☎: 024.7109.7766
📞 : 0981.350.666
Website: http://mva.vn

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo FB Dịch vụ kế toán FB MVA Việt Nam Phản ánh CLDV: 058.614.9999