CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MVA LAND (MVA LAND REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY)

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MVA LAND

(MVA LAND REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY)

Với mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị cốt lõi, chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi tầng lớp; thu nhập người lao động ngày càng tăng, đời sống ổn định; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn kết hợp với không gian xanh hài hòa với thiên nhiên. Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MVA Land đã ra đời kèm theo sứ mệnh giúp cho tất cả mọi người từ thu nhập thấp tới cao đều sẽ có cơ hội đầu tư, tích lũy, hay làm nơi an cư lập nghiệp bền vững.

Batdongsan
MVA LAND sẽ mang tới những giá trị cốt lõi của bất động sản tới với mọi khá trên cả nước

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MVA Land với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong nghành bất động sản đã mở thêm cơ sở tại Thôn Long Châu Sơn, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, mong muốn đem thị trường Bất Động Sản của mảnh đất màu mỡ này tới tay những nhà đầu tư trên cả nước.

Tầm nhìn chiến lược của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MVA Land hướng tới xây dựng công ty phát triển lớn mạnh, chuyên nghiệp, bền vững mang tới những giá trị lâu dài cho cổ đông và những nhà đầu tư.

  • Xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh trên cơ sở hướng đến chất lượng, chuyên nghiệp để phát triển bền vững và đem lại giá trị dài hạn cho cổ đông.
  • Các dự án Bất động sản du lịch: nắm bắt thời cơ để đầu tư các dự án khách sạn. Xem trọng chất lượng thiết kế nhằm tạo ra sự khác biệt, độc đáo để tăng khả năng cạnh tranh. Phát triển các khách sạn gắn với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Lựa chọn đơn vị quản lý khách sạn quốc tế và mua nhượng quyền thương hiệu phù hợp với từng dự án nhằm tạo ra hiệu quả kinh doanh cao nhất.
  • Thị trường căn hộ: căn cứ vào đặc điểm thị trường miền Trung, chọn phân khúc căn hộ hạng trung, cao cấp để đầu tư và cung cấp cho thị trường căn hộ có chất lượng tốt, gần gũi với thiên nhiên .
  • Phát triển dịch vụ cho thuê căn hộ nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho Nhà đầu tư mua căn hộ. Qua đó phát triển dịch vụ cho thuê căn hộ của Công ty.
  • Sàn giao dịch bất động sản: xây dựng đội ngũ nhân viên môi giới, tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện và tin cậy đối với khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu Công ty gắn với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
  • Phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi, tính chuyên nghiệp cao, tận tâm với công việc và luôn vì sự nghiệp phát triển của Công ty

 

Vc
Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, MVA LAND  phát triển theo hướng chuyên nghiệp, tận tậm, uy tín, đem lại giá trị thiết thực cho tất cả các nhà đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MVA LAND – KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Liên Hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MVA LAND
Địa chỉ: Thôn Long Châu Sơn, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
Hotline: 058.614.9999
Email: dungtq.mva@gmail.com
Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA