Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại MVA Việt Nam 

Sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, MVA đã hỗ trợ hơn 15.000 doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan tới thuế, báo cáo tài chính…MVA sẽ cử 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế của doanh nghiệp. Thực hiện việc tư vấn các vấn đề về kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp. 

I.Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của MVA – Chỉ từ 500.000đ/tháng

 

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói Tp.HCM, Hà Nội và toàn quốc
Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói Tp.HCM, Hà Nội và toàn quốc

Với phương châm “Uy tín – Chính xác – Nhanh chóng” ngay khi khách hàng cần, MVA sẽ có mặt để giải quyết mọi vướng mắc, thủ tục liên quan tới vấn đề thuế, luật doanh nghiệp, bảo hiểm…

MVA sẽ thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước. Đặc biệt, MVA sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng doanh nghiệp và pháp luật về hồ sơ mà MVA thực hiện.

Kế toán viên tại MVA Việt Nam
Kế toán viên tại MVA Việt Nam

II. Dịch vụ kế toán trọn gói của MVA bao gồm?

MVA cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Dịch vụ gồm:

  • Nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán 
  • Miễn phí tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào hợp lý
  • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ
  • Đối chiếu thuế GTGT
  • Lập tờ khai thuế TNCN, thuế TNDN
  • Nộp báo cáo lên cơ quan thuế
  • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm

III. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói khách hàng cần cung cấp gì?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ của MVA, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho MVA thông tin:

  • Hóa đơn đầu ra, đầu vào
  • Thiết bị chữ ký số để MVA ký gửi các báo cáo thuế qua mạng.

IV.  Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn của MVA?

4.1 Tiết kiệm chi phí

Thông thường, một doanh nghiệp cần có 1 kế toán nội bộ, 1 kế toán thuê phụ trách các vấn đề về thuế. Tuy nhiên, chi phí thuê kế toán thuế không hề rẻ như kế toán nội bộ. Với mức lương từ 8 – 15 triệu/tháng. Chưa kể tới các khoản phí về bảo hiểm, phụ cấp, phí thiết bị, máy móc, văn phòng …

Trong khi việc thuê kế toán thuế trọn gói chỉ tốn chi phí từ 500.000đ/tháng. Mức phí sẽ phụ thuộc vào số hóa đơn, doanh thu của doanh nghiệp. Đặc biệt với các công ty nhỏ, siêu nhỏ, nếu thuê kế toán thuế có thể gây lãng phí nhân sự.

4.2 Thao tác chuyên nghiệp

Kế toán thuê còn non tay rất có thể khiến số liệu sai sót, lệch lạc. Tuy nhiên, dịch vụ kế toán trọn gói của MVA được thực hiện bằng những kế toán viên có từ 5 tới 15 năm kinh nghiệm, nói không với sai sót, xử lý được các vấn đề phát sinh nhanh chóng.

4.3 Tránh ngắt quãng giữa chừng

Có thể khẳng định, kế toán thuế là bộ phận quan trọng ngay cả khi không tạo ra lợi nhuận. Nếu thuê kế toán, doanh nghiệp rất dễ đối mặt với tình trạng kế toán nghỉ giữa chừng. 

Khi thuê dịch vụ, doanh nghiệp không cần lo lắng, MVA sẽ cử 1 kế toán phụ trách số liệu của doanh nghiệp. Kế toán có nhiệm vụ tư vấn các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp, đồng thời, kế toán sẽ thực hiện các vấn đề về sổ sách. Trường hợp bất khả kháng kế toán nghỉ việc, MVA sẽ bố trí kế toán thay đổi mà không làm ảnh hưởng.

4.4 Dự đoán rủi ro tài chính

Với những kế toán viên giỏi, làm việc lâu năm sẽ có năng lực đánh giám, dự đoán rủi ro tài chính mà doanh nghiệp có thể gặp phải. 

V. Dịch vụ kế toán trọn gói của MVA UY TÍN + CHUYÊN NGHIỆP

MVA được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín số 1 hiện nay. Lý do là bởi:

5.1 MVA có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ

Được thành lập từ năm 2013, tới nay, MVA đã có tới hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thuế. 10 năm cung cấp dịch vụ kế toán, MVA hiểu rõ những yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, MVA biết cách làm thế nào để giúp chứng từ, báo cáo chính xác, không vi phạm điều khoản của luật kế toán.

5.2 MVA nhận hàng loạt giải thưởng danh giá

Có lẽ, hàng triệu lời nói sẽ không bằng được một chiếc cup, một bằng chứng nhận dịch vụ uy tín. Và MVA đã cóp nhặt được hàng chục giải thưởng danh giá cho dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín.

MVA nhận giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam
MVA nhận giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam

Đây là minh chứng rõ nét nhất cho một đơn vị uy tín cho những dịch vụ chuyên nghiệp, vì khách hàng.

5.3 MVA có đội ngũ kế toán viên tới 15 năm kinh nghiệm

100% kế toán viên của MVA có bằng cử nhân chuyên ngành kế toán. Sau thời gian làm việc, kế toán viên được trang bị, tập huấn kiến thức về luật thuế, đảm bảo thực hiện mọi giấy tờ, sổ sách đúng quy định.

VI. Kết luận 

Dịch vụ kế toán trọn gói của MVA chính là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Để doanh nghiệp tập trung phát triển, mở rộng thị trường.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA