Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng Uy Tín

Hải Phòng là 1 trong những thành phố lớn nhất của cả nước. Đặc biệt với mức độ phát triển kinh tế cực kỳ mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Chứng minh với thực tế đó là nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập. Vậy bạn có đang muốn thành lập công ty tại Hải Phòng không? Nếu có hãy tìm hiểu về dịch vụ của MVA để được hỗ trợ thành lập công ty trọn gói từ A – Z nhé.

I. Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng của MVA

Hiện nay thành lập công ty tại Hải Phòng đang được quan tâm. Nhiều nhà đầu tư đang gặp khó khăn vì chưa nắm được quy trình làm hồ sơ, các vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Nếu quý vị cũng vậy thì đừng lo lắng hãy để MVA Việt Nam hỗ trợ tư vấn trọn gói từ A – Z.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng
MVA cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng Uy Tín

Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp nói chung và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật doanh nghiệp, quy định thành lập công ty nên sẽ hỗ trợ xử lý trọn gói từ A – Z cho quý khách. Đặc biệt chi phí thành lập công ty của MVA giá cả cực kỳ ưu đãi chỉ với 2.500.000Đ và không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Mặt khác MVA sẽ có ưu đãi hậu mãi khi quý vị sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi như: Dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế, kiểm toán, hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… Trên khắp nơi tại Hải Phòng từ Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền đến các huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thuỵ, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo sẽ luôn có chuyên viên của MVA gọi điện tư vấn, hỗ trợ tận tình từ A – Z.

Có thể bạn quan tâm >> Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

II. Quy trình thành lập công ty tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng của MVA có quy trình rõ ràng, đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thời gian tối đa nhất. Cụ thể gồm 5 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục pháp lý

Thành lập công ty tại Hải Phòng quý khách cần cung cấp cho MVA bản sao công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (còn thời hạn) của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ thành lập công ty

 • Hồ sơ có dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
 • Lập danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Cung cấp bản sao các giấy tờ chứng thực đảm bảo tính hợp lệ theo quy định;
 • Nếu là cá nhân có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân đó;
 • Nếu là tổ chức có giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
 • Đầy đủ các quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
 • Trong trường hợp khác cần tài liệu đặc biệt MVA sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật;
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty MVA Việt Nam thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành hồ sợ MVA sẽ đại diện doanh nghiệp của quý khách nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp về địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225 38203769

Email: sdkkdhaiphong@gmail.com

Bước 4: Tiến hành khắc con dấu công ty

Hoàn thành mọi thủ tục và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh MVA sẽ tiến hành yêu cầu khắc con dấu công ty.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Cuối cùng là công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp. Việc này MVA thực hiện công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định. 

Những nội dung được công bố sẽ là thông tin có trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Lưu ý: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện: từ 4-6 ngày làm việc

1.2 Ưu đãi dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng của MVA Việt Nam

Theo thống kê hiện nay MVA có hơn 1.500 khách hàng đã đăng ký dịch vụ thành lập công ty của MVA tại Hải Phòng. Lý do chúng tôi nhận được sự tin tưởng này đó chính là nhờ thương hiệu, uy tín, sự tận tâm trong quá trình làm việc.

 • Dịch vụ trọn gói chỉ với 2.500.000Đ cam kết không phát sinh thêm chi phí;

Kết quả nhận được:

 • Đăng ký kinh doanh;
 • Dấu pháp nhân công ty;
 • Công bố mẫu dấu;
 • Công bố thông tin doanh nghiệp;
 • Hồ sơ gốc doanh nghiệp;

Miễn phí:

 • Gói pháp lý doanh nghiệp 1 năm giá trị 5 triệu;
 • Dịch vụ kế toán thuế 3 tháng;
 • Dấu chức danh giám đốc;
 • Biển công ty;
 • Phát hành hóa đơn;

III. Lời kết

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến quý vị về những việc cần làm khi thành lập công ty công ty tại Hải Phòng. Đặc biệt là giới thiệu về dịch vụ của MVA thành lập công ty trọn gói. Nếu quý khách có những câu hỏi nào khác cần hỗ trợ, tư vấn thêm hãy vui lòng gọi điện thoại đến số hotline 024.7109.7766 trên website mva.vn hoặc bình luận bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA