Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên 

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên đang là chọn lựa của nhiều doanh nghiệp, công ty trên địa bàn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lại không biết đâu là dịch vụ uy tín, có mức giá tốt. Đó là lý do bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như lựa chọn được cái tên tốt nhất.

I. Tại sao cần sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên

Có rất nhiều lý do khiến một công ty, đơn vị cần sử dụng dịch vụ pháp lý tại Phú Xuyên. 

 • Các doanh nghiệp tại Phú Xuyên nói riêng và toàn Việt Nam nói chung đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, các doanh nghiệp không có bộ phận pháp lý, việc sử dụng dịch vụ tư vấn, dịch vụ luật doanh nghiệp là điều cần thiết.
 • Với một số doanh nghiệp có bộ phận pháp chế nhưng không thể xử lý mọi sự vụ. Có thể là không có chuyên môn trong lĩnh vực đó, có thể không có năng lực giải quyết. Trái ngược lại, các dịch vụ lại có đội ngũ chuyên viên pháp lý, có thể xử lý mọi vấn đề.
 • Các dịch vụ luật doanh nghiệp uy tín luôn biết cách xử lý vấn đề nhanh nhất, an toàn nhất, chính xác nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.
 • Khi gặp phải các vấn đề, đơn giản chỉ là thủ tục thành lập doanh nghiệp. Các nhân sự sẽ phải tìm hiểu làm như thế nào, cần giấy tờ gì? Khi tìm hiểu và thực hiện có thể dẫn tới mất thời gian. Với nhân viên mới có thể khiến sai lệch hồ sơ gây hậu quả là tốn thời gian, tốn chi phí.
Các khu công nghiệp mọc lên như nấm ở PHú Xuyên
Các khu công nghiệp mọc lên như nấm ở PHú Xuyên

 

II. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên?

 • Doanh nghiệp gặp phải các vấn đề phức tạp như: Tranh chấp với đối tác, nhà cung ứng nguyên liệu, cần các chuyên viên pháp lý chuyên sâu, hỗ trợ và thực hiện giải quyết theo đúng pháp luật.
 • Các trường hợp gặp phải vướng mắc cần tư vấn, soạn thảo hợp đồng quan trọng.
 • Doanh nghiệp đang chuẩn bị thành lập, doanh nghiệp mới thành lập cần xin và hoàn tất rất nhiều thủ tục hành chính.

III. Phí dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên là bao nhiêu?

Theo nhiều ý kiến, mức phí cho dịch vụ luật doanh nghiệp ở Phú Xuyên khá cao. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ pháp lý và là một công ty tư vấn luật ở Phú Xuyên, MVA khẳng định, mức phí dịch vụ phù hợp với vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Nó hoàn toàn không cao mà ở mức phù hợp.

Cũng theo một số doanh nghiệp chia sẻ, họ bị tính phí ngay cả khi thực hiện tư vấn luật. Tuy nhiên, khi thực hiện dịch vụ tại các đơn vị uy tín, doanh nghiệp sẽ được miễn phí tư vấn 100%.

IV. Tại sao nên dùng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên của MVA?

Hiểu được những khó khăn khi thành lập, vận hành của các doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên của MVA được thành lập từ năm 2013, giúp hàng nghìn công ty, đơn vị trong mọi mặt.

Tập thể nhân viên của MVA Việt Nam
Tập thể nhân viên của MVA Việt Nam

Trong 10 năm hoạt động, MVA đã hỗ trợ hơn 15.000 doanh nghiệp, đủ chứng minh độ uy tín và chất lượng của dịch vụ. 

4.1 Phương thức trao đổi với MVA

Khi sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Phú Xuyên, Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được tư vấn qua nhiều phương thức:

 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng có địa chỉ: Địa chỉ: LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
 • Tư vấn qua điện thoại
 • Tư vấn qua email
 • Tư vấn qua zalo, viber, telegram…;
 • Tư vấn qua cuộc hội thoại video call.

4.2 Chi phí tư vấn 

Không có trường hợp nào là giống nhau”, mỗi doanh nghiệp có những vấn đề riêng và mức phí dịch vụ khác nhau. Chuyên viên pháp lý của MVA sẽ cần trao đổi trực tiếp, năm bắt tình hình trước khi đua ra giải pháp và mức phí phù hợp.

4.3 Cam kết trong dịch vụ

MVA luôn có những cam kết trong khi thực hiện dịch vụ. Đó là:

 • Cam kết ký kết hợp đồng pháp lỹ rõ ràng với doanh nghiệp
 • Cam kết thực hiện theo đúng pháp luật
 • Đảm bảo mọi thông tin luôn chính xác, trường hợp có lỗi của MVA, chúng tôi sẽ chịu mọi tổn thất.
 • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp.
 • Cam kết thực hiện nhanh chóng.

V. Kết luận 

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Xuyên được đánh giá là “cánh tay phải” hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động, phát triển. Để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh, gia tăng lợi nhuận.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA