“Kế toán Anpha lừa đảo” là đúng hai sai?

Chào MVA, mình thấy trên mạng có nhiều thông tin nói “kế toán Anpha lừa đảo”. Vậy không biết thông tin này đúng hay sai, MVA có thể chia sẻ, và cho mình câu trả lời được không?

Cảm ơn câu hỏi của bạn, với tư cách là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, luật doanh nghiệp uy tín hàng đầu, MVA xin được trả lời câu hỏi này như sau.

I. Kế toán Anpha lừa đảo là đúng hay sai?

MVA đã có hơn 10 năm cộng tác, làm việc, liên kết với kế toán Anpha, chúng tôi có thể khẳng định, thông tin “kế toán Anpha lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật. Đây là thông tin đồn thất thiệt ảnh hưởng tới uy tín của Anpha.

Kế toán Anpha là một công ty chuyên về dịch vụ kế toán, dịch vụ luật doanh nghiệp, và các lớp đào tạo có chất lượng đứng đầu hiện nay. Anpha cũng nhiều năm lọt vào top những công ty kế toán dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín.

MVA - Đối tác của kế toán Anpha trong nhiều năm
MVA – Đối tác của kế toán Anpha trong nhiều năm

II. Vì sao có thông tin “kế toán Anpha lừa đảo”?

Là một đơn vị uy tín, chất lượng, vậy vì sao lại có thông tin, kế toán Anpha lừa đảo? Lý do là bởi:

2.1 Giả danh kế toán Anpha đi lừa đảo

Là đơn vị uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức, lợi dụng uy tín, giả danh là kế toán, giảng viên, chuyên viên pháp lý …của Anpha. 

Lợi dụng tâm lý “nhẹ dạ, cả tin” các đối tượng đã lừa đảo người dân chuyển tiền để thực hiện các dịch vụ, chuyển tiền học phí. Đặc biệt, các đối tượng này còn tổ chức đi theo đoàn tới các doanh nghiệp nhỏ để tạo dựng “lá chắn” uy tín.

Khi tiền thì đã chuyển khoản nhưng chờ mãi không thấy phản hồi hay gọi điện không liên lạc được. Các doanh nghiệp, cá nhân mới tá hỏa mình đã bị lừa.

Từ đây, họ khẳng định, kế toán Anpha là đơn vị lừa đảo. 

2.2 Vấn đề cạnh tranh không lành mạnh

Như đã biết, có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế, luật doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp…Đa phần trong số đó chưa được cấp phép, chưa có tên tuổi.

Họ đã tung tin đồn không đúng về “kế toán Anpha lừa đảo” nhằm “chơi xấu” Anpha. Hạ thấp uy tín của Anpha trên thị trường.

>>> Xem thêm: Học kế toán ở đâu tốt? Top 11 trung tâm đào tạo kế toán uy tín

III. Kế toán Anpha có tốt không?

Nếu tự khẳng định thì có lẽ những chia sẻ của MVA sẽ là không khách quan. Đó là lý do, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra dẫn chứng để bạn đọc tự đánh giá Anpha có phải là đơn vị tốt hay không.

3.1 Kế toán Anpha có hơn 17 năm hoạt động

Gần 2 thập kỷ hoạt động, AnPha đang chứng minh cho uy tín, chất lượng, là chọn lựa hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Anpha đứng đầu về số lượng khách hàng, tốc độ phát triển. Cung cấp toàn diện các dịch vụ kế toán, thuế, pháp lý.

Văn phòng làm việc của kế toán Anpha
Văn phòng làm việc của kế toán Anpha

3.2 Kế toán Anpha sở hữu đội ngũ chất lượng

Đội ngũ nhân sự được Anpha xây dựng chất lượng ngay từ những ngày đầu thành lập. 100% trong số đó có bằng cấp đầy đủ, được bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ. \

Đó là lý do Anpha luôn cam kết cung cấp dịch vụ hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

IV. Kế toán Anpha tuyển dụng

Với các bạn sinh viên ra trường, các kế toán viên, chuyên viên pháp lý đang tìm việc thì họ rất quan tâm tới các thông tin kế toán Anpha tuyển dụng. 

Để tìm cơ hội thực tập, học nghề hay làm việc tại một đơn vị uy tín, chất lượng. Vậy, thông tin tuyển dụng sẽ có ở đâu? 

Hiện nay, thông tin kế toán Anpha tuyển dụng được đăng tải trên web, facebook, và nhiều nền tảng khác. Bạn có thể lên Google tìm kiếm từ khóa “Kế toán Anpha tuyển dụng”. Hoặc nếu muốn có thể tìm trên các trang chuyên tìm việc như: topcv.vn.

V. Tạm kết

Kế toán Anpha là đơn vị uy tín, nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý bạn đọc có thể liên hệ MVA để được tư vấn, giải đáp.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA