MVA ủng hộ phong trào “Tết Nhân Ái”

Sáng 28/12/2023, CEO Trần Văn Dũng – Đại diện Công Ty TNHH Kế toán và Kiểm toán MVA đã trao ủng hộ phong trào “Tết nhân ái” của Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ với trị giá 19.500.000đ. 

Phong trào “Tết nhân ái” được Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ phát động trong thời điểm xuân Giáp Thìn 2024 đang kề cận, với mong muốn tìm kiếm các doanh nghiệp, công ty, cá nhân ủng hộ nhằm đem đến cái tết ấm no cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Có mặt trong buổi hội nghị, CEO Trần Văn Dũng – Đại diện Công Ty TNHH Kế toán và Kiểm toán MVA đã trao phần quà cho phong trào “Tết nhân ái” của Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ với trị giá 19.500.000đ.

Vào thời điểm này năm trước (năm 2022), CEO Trần Văn Dũng cùng đội ngũ nhân sự của MVA cũng đã tới trường THCS Phụng Châu trao tặng hơn 20 suất quà trong chương trình “Tết yêu thương và chợ không đồng xuân Quý Mão 2023”.

MVA Góp Chút Quà Tặng Trong Chương Trình “Tết Nhân Ái”

Được thành lập năm 2013, MVA là một tâp đoàn đang có tốc độ phát triển nhanh của Việt Nam. MVA hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, luật doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MVA đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện. Từ nhiều năm nay, MVA đã triển khai các hoạt động trên địa bàn như:

  • Tặng học bổng cho học sinh
  • Hỗ trợ hơn 20 gia đình vì đại dịch Covid-19
  • Tặng thiết bị trường học
  • Nhiều hoạt động tài trợ cho ngành y tế
  • Hỗ trợ cho nhiều người dân khó khăn

Ngay giữa bối cảnh kinh tế đang trong đà suy thoái trầm trọng, MVA GROUP vẫn cố gắng dành một phần tài chính để mang tới những món quà ý nghĩa. Giá trị những món quà tuy chưa nhiều nhưng đó là sự quan tâm, là tình cảm của MVA GROUP đối với các hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những trương trình thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa được MVA tham gia với mong muốn, góp sức mình vào phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình, giúp họ có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

MVA GROUP mong muốn các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện được đón xuân Giáp Thìn 2024 vui vẻ, bình an và hạnh phúc.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA