Nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại TP.HCM 

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại TP. Hồ CHí Minh – Hướng đi cho người “ngại” làm thương hiệu.

Kinh doanh dịch vụ kế toán nhượng quyền thương hiệu MVA là gì? Cần điều kiện gì để kinh doanh nhượng quyền thương hiệu dịch vụ kế toán MVA? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp? Nhưng lại chưa có kỹ năng quản lý, chưa có nghiệp vụ kế toán vững vàng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc ngay bài viết này.

I. Nắm bắt nhu cầu sử dụng các dịch vụ Kế toán, Kiểm toán, Luật doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 

Bạn có biết, trung bình mỗi năm có tới hơn 193.400 doanh nghiệp được thành lập mới. Hơn 50.000 doanh nghiệp tại ngừng kinh doanh có thời hạn. Cùng với đó là hơn 11.500 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Trong số đó, đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần các dịch vụ:

Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ trên cao
Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ trên cao
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ tạm ngừng doanh nghiệp
 • Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ, kiểm toán vay vốn, kiểm toán FDI….

Đây đích thực là thời điểm VÀNG để kinh doanh dịch vụ kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp.

II. Nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA là gì?

Nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA chính là việc bạn dùng danh tiếng thương hiệu 10 năm uy tín của MVA bán các dịch vụ kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ, đào tạo, cung cấp tài liệu liên quan tới các dịch vụ kế toán.

III. Vì sao nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại TP HCM?

Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi kinh doanh dịch vụ kế toán chính là làm thương hiệu. Lý do là bởi có rất nhiều đơn vị, thương hiệu dịch vụ kế toán. 

Đội ngũ MVA mừng sinh nhật 10 tuổi
Đội ngũ MVA mừng sinh nhật 10 tuổi

Trong khi lĩnh vực này liên quan tới tài chính của doanh nghiệp, pháp luật nhà nước. Mọi công ty tìm kiếm, sử dụng dịch vụ này chỉ tìm tới các đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm, có mặt lâu năm trên thị trường. Nhằm đảm bảo tính chính xác, đúng pháp luật, tránh các vi phạm, xử phạt hành chính.

Đó là lý do vì sao nói, kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA chính là hướng đi cho người “Ngại” làm thương hiệu. Bạn sẽ kinh doanh các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, luật,…với nhãn hiệu, danh tiếng của MVA. Bạn không mất công xây dựng thương hiệu mà được kế thừa tên tuổi của MVA trên thị trường.

IV. Chương trình nhượng quyền kinh doanh dịch vụ kế toán MVA tại HCM thực hiện ra sao?

Có nhiều quy định khác cho mỗi đơn vị nhượng quyền. Về quy trình, đơn vị cần tìm kiếm địa điểm, thi công mặt bằng với biển hiệu của thương hiệu MVA.

 • Bước 1: MVA sẽ tư vấn cho đại lý về việc sắp xếp mặt bằng để phù hợp nhất với việc kinh doanh.
 • Bước 2: MVA hỗ trợ đào tạo nhân sự, đào tại quản lý để bạn không phải là người “làm nghề” mà là người quản lý. Tiếp tới, MVA giúp đào tạo, hướng dẫn về sản phẩm.
 • Bước 3: MVA hướng dẫn đại lý giải pháp kinh doanh nhằm giúp đại lý kinh doanh hiệu quả.
 • Bước 4: Đại lý hoạt động, MVA sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ mọi vấn đề trong các dịch vụ.

V. Chi phí nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại TP Hồ Chí Minh

 • Chi phí giao động từ 50.000.000vnđ/năm cho năm đầu tiên
 • Từ năm thứ 2 chi phí là từ 20.000.000vnđ. 

MVA cũng đang khuyến khích các đơn vị mở đại lý tại Hồ Chí Minh. Bởi đây vẫn là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Nơi tập trung và mở mới hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Nếu bạn có sự quyết tâm nhưng còn thiếu nghiệp vụ, kỹ năng. Thì hãy liên hệ ngay tới MVA. Chúng tôi cam kết giúp bạn trở thành SEO cho chính đơn vị của mình, cùng các cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA