PHẦN MỀM KẾ TOÁN EASYBOOKS

PHẦN MỀM KẾ TOÁN EASYBOOKS CÔNG CỤ ĐẮC LỰC CHO KẾ TOÁN VÀ NHÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

 

Công ty TNHH Kế Toán Và Kiểm Toán MVA Việt Nam – Chuyên thực hiện các công việc tư vấn hệ thống kế toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp, dịch vụ soát xét sổ sách, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp FDI…. MVA Việt Nam tự hào đã và đang tư vấn, tham vấn cho trên 1000 Công ty và Doanh nghiêp trong nước, nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

“Điều ta biết như một giọt nước. Điều ta không biết thì mênh mông như cả đại dương.” Vậy để sự hiểu biết của con người ngày càng lớn dần lên mãi, chỉ còn cách là học hỏi không ngừng. Tinh thần học hỏi có ý nghĩa quan trọng không chỉ trong công việc mà còn trong hành trình sống của mỗi người. Với tinh thần không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, nâng tầm chất lượng dịch vụ đưa ra các giải pháp toàn diện để hỗ trợ doanh nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên MVA Group không ngại, không ngừng học hỏi và luôn trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Ngày hôm nay, MVA xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp phần mềm kế toán EasyBooks – công cụ đắc lực cho kế toán và nhà quản trị nhằm đa đạng hóa sản phẩm, chức năng hỗ trợ cũng như phù hợp với nhu cầu, mong muốn của từng chủ doanh nghiệp.

EasyBooks là phần mềm kế toán tối ưu dành cho các doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC.

Easybooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm với các ưu điểm nổi bật sau:

̵  Hiệu suất cao: hệ thống được lập trình chặt chẽ, ổn định, dễ sử dụng, hoạt động nhanh, tải về xử lý và phân tích với dữ liệu lớn. Đồng thời, giao diện thân thiện, phù hợp với mọi người dùng.

̵  Có khả năng bảo mật theo nhiều lớp và cấp độ: SSL, IP block. EasyBooks phân quyền chức năng, thao tác, mức hồ sơ, trạng thái chứng từ.

̵  Cập nhật liên tục khi có thay đổi về chính sách kế toán thuế hoặc nâng cấp đáp ứng tiện ích về nghiệp vụ kế toán. Thay vì thu phí như một số đơn vị thì EasyBooks nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

̵  Theo quy chuẩn chung của Bộ Tài chính và luôn cập nhật, năng cấp với yêu cầu sử dụng.

̵  Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ định khoản mặc định, sinh tự động các chứng từ liên quan đến hạch toán chứng từ.

̵  Tự động cảnh báo khi hoạch toán không hợp lệ, tồn quỹ âm. Tự động tuân thủ nguyên tắc kế toán để cảnh báo người dùng về sai sót số liệu.

Phần mềm kế toán Easybooks đáp ứng đầy đủ và linh hoạt nghiệp vụ kế toán cho tất cả doanh nghiệp. Có khả năng theo dõi, quản lý hiệu quả những khoản thu, chi phí và công nợ. Do vậy, giúp lãnh đạo đánh giá được hiệu quả kinh doanh chi tiết và giúp kế toán tối giản mọi thao tác, giảm thời gian nhập liệu chứng từ. Phần mềm sở hữu 13 phân hệ chính, đảm bảo tất cả hoạt động của kế toán.

Cảm ơn giám đốc Vũ Văn Luật và Team Softdreams đã rất nhiệt tình chia sẻ những kiến thức thật hữu ích, các công cụ, giải pháp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại văn phòng Kế toán – Kiểm toán MVA. Quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần hỗ trợ các giải pháp về phần mềm kế toán, phần mềm bảo hiểm, chữ ký số liên hệ ngay #KếtoánMVA để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Đào tạo phần mềm kế toán Easybooks tại Kế toán – Kiểm toán MVA

 

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA