Địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín, chất lượng

Để có thể thành lập công ty cổ phần bạn cần phải nắm rõ được điều kiện, nguyên tắc cùng các thủ tục pháp lý khi chuẩn bị thành lập. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những điều trên. Bởi thế mà dịch vụ thành lập công ty cổ phần đã ra đời để hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng MVA Group tìm hiểu nhé.

Điều kiện để thành lập công ty cổ phần

Dưới đây là những điều kiện để mở công ty cổ phần:

– Có đầy đủ các thủ tục thành lập doanh nghiệp như địa chỉ, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,…

– Vốn điều lệ sẽ được chia thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần, công ty sẽ quyết định giá trị mỗi cổ phần

– Cổ đông là những cá nhân hoặc tổ chức có cổ phần và học chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn mà họ cam kết góp.

Các vấn đề như phát hành cổ phiếu hay chuyển nhượng cổ phần và giao dịch chứng khoán,… sẽ có ưu thế hơn nếu loại hình công ty là công ty cổ phần bởi số lượng cổ đông tham góp vốn sẽ không bị giới hạn. Tuy nhiên, cũng bởi lý do này mà cơ cấu tổ chức công ty cổ phần khá phức tạp, các quy định của pháp luật với loại hình công ty này cũng chặt chẽ hơn. 

dịch vụ thành lập công ty cổ phần
dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần?

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc bạn tự thực hiện các thủ tục. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho công ty cung cấp dịch vụ những giấy tờ sau:

– Bản sao có công chứng về CCCD hoặc CMND hay hộ chiếu của tất cả các thành viên cổ đông.

– Ngoài ra, cần có các thông tin cần thiết như tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần,…

Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần sẽ làm những gì?

– Tư vấn và hỗ trợ tư vấn các thông tin trước khi tiến hành làm thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần, bên cạnh đó là các khoản thuế sau khi thành lập công ty phải nộp.

– Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cũng các thủ tục cần thiết

– Thay mặt cho doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Sở KH và ĐT.

– Giúp công ty nhận giấy phép kinh doanh

– Tiến hành bàn giao giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

– Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cùng các thủ tục đăng thông báo thành lập công ty cổ phần trên báo chí.

Cần lưu ý rằng, với loại hình là công ty cổ phần thì tất cả hồ sơ và giấy tờ phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo ủy quyền, người đại diện theo pháp luật cùng toàn bộ thành viên tham gia góp vốn.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty cổ phần nào?

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần. Tuy nhiên nên lựa chọn đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng? MVA Group là một cái tên mà bạn nên tham khảo.

Dịch vụ chất lượng, hợp tác với nhiều khách hàng

Kể từ khi thành lập và phát triển cho đến nay MVA Group đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm các luật sư và các chuyên viên am hiểu về luật, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Đa số luật sư của chúng tôi đều đã học tập và được chọn lọc từ những trường luật lớn và có uy tín. Chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn lắng nghe mọi thắc mắc và phản hồi của khách hàng để cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn về chất lượng dịch vụ thành lập công ty cổ phần.

dịch vụ thành lập công ty cổ phần
dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Tiết kiệm được chi phí 

Chúng tôi luôn tự hào bởi chất lượng của dịch vụ luôn đi cùng với giá thành. Các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp với mức phí phù hợp và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phức tạp mà khách hàng gặp phải trong quá trình thành lập công ty cổ phần. MVA Group đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá rẻ mà lại chất lượng. Giá thành dịch vụ thành lập công ty cổ phần của chúng tôi cũng được công khai một cách minh bạch, rõ ràng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của MVA Group thì chỉ cần trả phí duy nhất một lần.

Tư vấn thành lập công ty

Khách hàng có thể thoải mái đặt ra các câu hỏi về việc thành lập công ty cổ phần trước khi lựa chọn sử dụng đơn vị chúng tôi. MVA Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng miễn phí các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình và tận tâm tư vấn cho khách hàng bất kỳ lúc nào mà bạn cần.

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của MVA Group. 

Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ kế toán quận Tây Hồ uy tín, chất lượng nhất

Trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty cổ phần cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA