Hiện nay nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp ngày một nhiều nhằm mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Tuy nhiên để thành lập thành công đúng quy định, pháp luật nhà nước sẽ cần nhiều nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp. Hiểu được khó khăn này của chủ doanh nghiệp MVA cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và đúng quy định của pháp luật Việt Nam.


Giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp của MVA

I. Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp của MVA

Dịch vụ thành lập công ty trọn góiDịch vụ thành lập công ty trọn gói của MVA

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu luật, quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp MVA luôn nằm trong TOP đơn vị hàng đầu được các CEO lựa chọn. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã hỗ trợ, tư vấn cho nhiều Startup trên 63 tỉnh thành cả nước thành lập công ty, doanh nghiệp thành công trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý và tuân thủ 100% theo đúng quy định.

II. Báo giá trọn gói dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp

Tại MVA dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ với 2.500.000 VNĐ gồm nhiều chương trình phần quà khuyến mãi kèm theo như: Tặng dấu chức danh công ty, tặng biển công ty, tặng hóa đơn điện tử, tặng chữ ký số, miễn phí phí dịch vụ kế toán 03 tháng, hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thuế ban đầu. Về phí dịch vụ thì bao gồm các khoản phí:

2.1 Khoản phí nộp nhà nước

Tổng phí phải nộp:

  • Phí ủy quyền MVA thay mặt quý khách nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh.
  • Lệ phí khắc dấu
  • Phí công bố thành lập công ty, doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.

2.2 Phí MVA nhận khi cung cấp dịch vụ

Cụ thể khoản phí này chúng tôi sẽ hỗ trợ các mặt sau cho doanh nghiệp:

  • Tư vấn vốn điều lệ, các loại hình, ngành nghề kinh doanh và tên công ty…
  • Hỗ trợ rà soát, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
  • Có nhân sự của MVA tới tận nhà để ký hồ sơ.
  • Hồ sơ thành lập công ty doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đến nộp tại Sở KH&ĐT
  • Phí nhân sự đi nhận GPKD và con dấu và giao tận nhà cho quý khách.

III. 7-10 ngày làm việc để thành lập công ty, doanh nghiệp tại MVA

Hiện nay MVA tiến hành hỗ trợ quý khách hàng thành lập doanh nghiệp trong vòng 7 ngày và cụ thể công việc trong 7 ngày này như sau:

  • MVA sẽ dành 1 ngày để trao đổi tư vấn cũng như soạn thảo hồ sơ sau đó chốt với khách hàng. Hoàn thành sẽ cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT.
  • 6 ngày còn lại Sở KH&ĐT sẽ kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

IV. +7 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của MVA

1 trong những lý do hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn MVA hỗ trợ dịch vụ thành lập là bởi 7 lý do chính sau đây:

4.1 Chi phí canh chanh không phát sinh chi phí

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp MVA khẳng định chi phí chỉ 1 triệu đồng không phát sinh chi phí nhưng đã chia sẻ ở trên.

4.2 Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao MVA sẽ hỗ trợ từ A – Z trong suốt quá trình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

4.3 Cam kết thời gian ngắn nhất

Chưa đến 3h làm việc MVA sẽ xử lý xong hồ sơ, cam kết đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của MVANhững lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của MVA

4.4 Không lỗi hẹn

Khi đã nhận việc và hẹn thời gian xử lý xong giấy phép kinh doanh chỉ 3 ngày là doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép kinh doanh và con dấu.

4.5. Dịch vụ MVA cung cấp tận nhà

MVA sẽ hỗ trợ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp tận nhà, bàn giao đầy đủ mọi giấy tờ liên quan. Hỗ trợ khách hàng từ A – Z thậm chí quý khách không cần lên Sở KH&ĐT và làm 1 số vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ khác.

4.6 Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của MVA

Với tiêu chí làm việc “Nhanh Chóng – Chính Xác – Đúng Hẹn” MVA luôn đặt quyền lợi của quý đối tác, khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng. Tìm giải pháp tối ưu cho mọi tình huống khó khăn nhất trong công việc..

4.7 Chia sẻ kiến thức về thuế, kế toán thuế miễn phí

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp MVA còn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ các vấn đề về thuế, kế toán khi công ty đi vào hoạt động.

V. +5 Nội dung cần chuẩn bị để đăng ký thành lập công ty

Để đảm bảo quá trình đăng ký thành lập công ty diễn ra thuận lợi, suôn sẻ quý khách cần chuẩn bị 5 nội dung cụ thể sau đây:

5.1 Chuẩn bị thông tin địa chỉ công ty

Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp tham khảo và đưa ra tư vấn xem địa chỉ dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

5.2 Dự kiến tên công ty

MVA sẽ xem tên công ty dự kiến để kiểm tra xem có được cấp hay không, đồng thời cũng tư vấn cho khách hàng tên công ty phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh.

Nội dung cần chuẩn bị đề thành lập công tyNhững nội dung cần chuẩn bị đề thành lập công ty

5.3 Cập nhật các ngành nghề dự định kinh doanh

Doanh nghiệp cần cung cấp lĩnh vực mà mình sẽ kinh doanh cụ thể như: đồ gia dụng, thiết kế nội thất, sản xuất nông nghiệp, buôn bán phân phối,… MVA sẽ tự tìm hiểu và nhập mã ngành theo đúng quy định của pháp luật. Mặt khác chúng tôi cũng sẽ tư vấn các lĩnh vực kinh doanh nên đăng ký để tránh khó khăn trong việc xử lý thuế sau này.

5.4 Xác định số vốn của doanh nghiệp

Xác định vốn điều lệ của doanh nghiệp đi vào hoạt động. Trường hợp là công ty cổ phần có nhiều cổ đông thì cũng cần cung cấp để MVA nắm được số tiền góp vốn của từng cổ đông. Căn cứ theo quy mô của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn khoản vốn điều lệ nên đăng ký để thuận lợi về vấn đề thuế sau này.

5.5 Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu

Trong vòng đúng 3 tháng toàn bộ những chủ đầu tư (cổ đông) tham gia góp vốn cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản photo (công chứng). Nếu trường hợp chưa công chứng cần đưa bản gốc cho MVA chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Toàn bộ những nội dung còn lại chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách.

VI. Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Tùy thuộc vào mục đích cũng như số lượng người góp vốn mà sẽ chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp dưới đây.

6.1 Loại hình công ty TNHH 1 thành viên

Trường hợp công ty chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn thì sẽ phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân bởi không những phù hợp mà cũng có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế.

6.2 Loại hình công ty TNHH 2 thành viên

Thứ 2 là công ty TNHH 2 thành viên nếu có 2 người góp vốn và 1 trong 2 sẽ phải chọn 1 người đại diện pháp luật (giám đốc).

6.3. Công ty có trên 3 thành viên góp vốn

Nếu doanh nghiệp của quý khách có từ 3 đến 50 thành viên vẫn có thể chọn loại hình TNHH. Tuy nhiên để tránh bị giới hạn về số lượng thành viên góp vốn thì loại hình công ty cổng phần sẽ phù hợp.

VII. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của MVA mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Mọi câu hỏi, thông tin liên quan cần được hỗ trợ, giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp đến website mva.vn hoặc gọi số hotline 024.7109.7766 hoặc bình luận bên dưới. Xin cảm ơn!