Lời Nói Đầu

Lời đầu tiên MVA Group xin gửi lời chào, lời chúc “Thịnh Vượng” đến toàn thể quý khách hàng là Cá nhân, Doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước. Hoà chung với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay nhiều tổ chức doanh nghiệp, công ty, mô hình kinh tế ra đời đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường người tiêu dùng. Bên cạnh những cơ hội to lớn thì còn đó là thách thức, khó khăn trong việc xây dựng, vận hành doanh nghiệp đúng quy định, pháp luật của nhà nước.

Nắm được những vướng mắc trên năm 2013 MVA Group chính thức ra mắt với slogan “Thành công đến từ sự khác biệt”. MVA luôn mong muốn là cánh tay phải đắc lực đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề về liên quan đến xây dựng hệ thống kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, luật và nhiều lĩnh vực khác nhằm hỗ trợ các công ty phát triển bền vững.

Với trên 10 năm hoạt động và không ngừng đổi mới chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tin cậy số 1 của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Văn Dũng cùng các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Kiểm toán, Kế toán, Luật và Phát triển Doanh nhân. MVA Group tự tin là điểm đến “Vàng” cho quý đối tác, khách hàng.

Trong thời đại 4.0 MVA không chỉ cung cấp dịch vụ mà chúng tôi còn xây dựng cộng đồng, lan tỏa kiến thức nghề trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Youtube, Twitter,… với mong muốn tương tác trực tiếp, thường xuyên với khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc trực tuyến 24/7.

Tìm hiểu hồ sơ năng lực MVA GROUP >> TẠI ĐÂY

I. Giới thiệu về MVA Group

MVA Group là tập hợp của 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Luật doanh nghiệp, Mua bán doanh nghiệp, có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Cụ thể là những công ty sau:

1.1. Công ty cổ phần MVA Việt Nam

Chuyên đầu tư mua bán chuyển nhượng doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tư vấn đầu tư, tư vấn M&A, tư vấn đầu tư FDI,…

1.2. Công ty TNHH Luật MVA Việt Nam

Thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, thủ tục pháp lý, tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư tranh tụng, tranh chấp,…

1.3 Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA Việt Nam

Thực hiện các công việc dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, dịch vụ báo cáo tài chính hàng năm, dịch vụ báo cáo tài chính nội bộ, vay vốn, dịch vụ soát xét sổ sách, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp FDI, tư vấn hệ thống kế toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán. Ngoài ra MVA còn là đối tác, đại lý kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm bảo hiểm xã hội, giải pháp hóa đơn điện tử, chữ ký số – token,…

II. Sứ mệnh MVA

Với mong muốn mọi doanh nghiệp đều có thể phát triển bền vững chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, giải quyết các vấn đề khó khăn của quý Công ty liên quan đến tài chính, kế toán, luật, mua bán doanh nghiệp. Với tinh thần “Ở đâu có việc khó, ở đó có MVA” đây chính là kim chỉ nam làm việc của chúng tôi, luôn luôn tìm ra các giải pháp thích hợp nhất để khắc phục vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. MVA không chỉ chú trọng đến chất lượng công việc mà còn cố gắng giải quyết vấn đề Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm.

III. Tầm nhìn MVA

Định vị doanh nghiệp và tầm nhìn dài hạn MVA phấn đấu trở thành Tập Đoàn MVA cung cấp đa dịch vụ liên quan đến kế toán, kiểm toán, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp số 1 Việt Nam. Để đạt được điều đó chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia, nhân sự có trình độ chuyên môn sâu, năng động và nhiệt huyết với nghề.

IV. Văn hoá doanh nghiệp MVA

MVA là nơi hội tụ những con người tài năng, tâm huyết với mục tiêu và lý tưởng về sự phát triển phồn thịnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi là 1 tập thể vững mạnh có tinh thần đoàn kết, làm việc Kỷ Luật – Năng Động – Sáng Tạo. Mỗi nhân sự của MVA luôn là lá cờ đầu trong việc học hỏi, phấn đấu hoàn thiện bản thân trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ nhân sự tiếp nối noi theo.

Với tinh thần làm việc “Thành công đến từ sự khác biệt” MVA chú trọng xây dựng văn hóa chuyên nghiệp thể hiện rõ qua 4 giá trị cốt lõi là “UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ – ĐOÀN KẾT”. Văn hoá của chúng tôi là tinh thần làm việc có tâm, trách nhiệm với khách hàng, đảm bảo thời gian hoàn thành đúng cam kết và sẵn sàng mở rộng hợp tác với các đơn vị khác cùng phát triển.

Tại MVA Việt Nam chúng tôi mỗi một thành viên điều tâm niệm coi công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình, mong muốn gắn bó, xây dựng để công ty ngày một phát triển góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dù có ở bất cứ vai trò nào, vị trí nào thì chúng tôi luôn tự hào là 1 phần của đại gia đình MVA Việt Nam.

V. Tầm nhìn phát triển MVA

 • Luôn cải tiến dịch vụ theo hướng chuyển đổi số hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc.
 • Củng cố, cập nhật kiến thức chuyên môn nghề liên tục cho cán bộ công nhân viên của công ty toàn chi nhánh 3 miền Bắc – Trung – Nam.
 • Xây dựng phong cách làm việc linh động, sáng tạo “coi khó khăn, thách thức là cơ hội”.
 • Không ngừng phát triển, xây dựng thương hiệu MVA nằm trong TOP những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, mua bán doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn luật, vay vốn ngân hàng,… uy tín hàng đầu Việt Nam.

VI. Giới thiệu dịch vụ MVA cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn về các vấn đề tài chính kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp cùng nhiều rào cản liên quan khác mà quý vị gặp phải. Để giải quyết những khó khăn này giúp các công ty tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung vào phát triển kinh tế thì MVA đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt các dịch vụ trong tâm sau:

6.1 Dịch vụ kế toán

6.2 Dịch vụ kiểm toán

6.3 Dịch vụ luật doanh nghiệp

6.4 Dịch vụ mua bán doanh nghiệp

6.5 Dịch vụ giấy phép con

 • Chứng chỉ xây dựng
 • Giấy phép lữ hành
 • Giấy phép tư vấn du học
 • Giấy phép kinh doanh vận tải
 • Giấy phép nhập khẩu
 • Giấy phép kinh doanh vận tải bằng oto
 • Giấy phép quảng cáo
 • Giất phép công bố sản phẩm
 • Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm
 • Chứng nhận vệ sinh ATTP
 • Giấy phép hoạt động ngành in
 • Giấy phép bán lẻ rượu
 • Giấy phép Hoạt động sàn giao dịch bất động sản
 • Giấy phép Hoạt động trung tâm ngoại ngữ
 • Giấy phép Sản xuất thuốc thú y
 • Giấy phép thành lập trường mầm non
 • Chứng nhận đủ điều kiện phòng khám
 • Giấy phép Dạy nghề cơ sở
 • Giấy phép Hoạt động trang tin điện tử ICP
 • Giấy phép Đủ điều kiện kinh doanh hóa chất
 • Giấy phép Khuyễn mãi theo chương trình
 • Giấy phép Thành lập văn phòng đại diện tại nước ngoài
 • Giấy phép Hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động

VII. Báo chí nói về chúng tôi

Với sự phát triển và những đóng góp của MVA với sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi vinh dự được các báo nổi tiếng đưa tin. Cụ thể là các báo sau:

VIII. Vinh danh doanh nghiệp MVA Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đạt được nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng vinh danh doanh nhân
 • Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương
 • Giải thưởng Thương hiệu Sao Vàng
 • Giải thưởng Thương hiệu – Dịch vụ chất lượng
 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt
 • Giải thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Chất Lượng Cao
 • Giải thưởng kinh doanh xuất sắc Châu Á
 • Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương

8.1 MVA nhận nhiều bằng khen, chứng nhận, cúp, kỷ niệm chương

MVA nằm trong top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt NamChứng nhận MVA nằm trong TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

MVA đạt top 10 thương hiệu nổi tiếngChứng nhận MVA nằm trong TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Chứng nhận MVA thương hiệu vàng Thăng Long và doanh nhân ưu túChứng nhận MVA nằm trong TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Bảng vàng và cúp vinh danh MVA là nhà tài trợBảng vàng và cúp vinh danh MVA là nhà tài trợ

Cúp vinh danh doanh nhân và thương hiệu MVACúp vinh danh doanh nhân và thương hiệu MVA

Cup vinh danh MVA TOP 10 thương hiệu Việt NamCup vinh danh MVA TOP 10 thương hiệu Việt Nam

Kỷ niệm chương thành lập gia đình kết toán Kỷ niệm chương thành lập gia đình kết toán

Vinh danh MVA là nhà tài trợ đồngVinh danh MVA là nhà tài trợ đồng 10 năm thành lập cộng đồng kế toán

MVA nhà tài trợ đồng mừng sinh nhật hội kế toán Vĩnh PhúcMVA nhà tài trợ đồng mừng sinh nhật hội kế toán Vĩnh Phúc

Bằng cảm ơn MVA là nhà tài trợ vàng kỷ niệm thành lập hội kế toán Hải PhòngBằng cảm ơn MVA là nhà tài trợ vàng kỷ niệm thành lập hội kế toán Hải Phòng

Chứng nhận MVA nhà tài trợ đồng kỷ niệm thành lập gia đình kế toán Hưng YênChứng nhận MVA nhà tài trợ đồng kỷ niệm thành lập gia đình kế toán Hưng Yên

IX. Tập thể cán bộ MVA Đoàn Kết – Sáng Tạo

Trải qua hơn 10 năm phát triển MVA Việt Nam luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ lãnh đạo, nhân sự giữ được văn hóa doanh nghiệp Kỷ Luật – Năng Động – Sáng Tạo. Dưới đây là những hình ảnh nổi bật về những hoạt động thực tế của chúng tôi.

Lãnh đạo, cán bộ nhân viên MVA Việt Nam Lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của MVA Việt Nam Đoàn Kết – Phát Triển

MVA vinh dự nhận chứng chỉ Thương hiệu Thăng LongMVA vinh dự nhận chứng chỉ Thương hiệu Thăng Long

Chứng nhận MVA Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022Chứng nhận MVA Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022

MVA nhận cup vinh danh thương hiệu chất lượng 2021MVA nhận cup vinh danh thương hiệu chất lượng 2021

MVA nhận bảng vàng nhà Nhà trợ VàngMVA nhận bảng vàng “Nhà tài trợ Vàng”

Gala mừng sinh nhật 9 năm thành lập MVAGala mừng sinh nhật 9 năm thành lập MVA Việt Nam

MVA là nhà tài trợ chương trình Bàn tay nhân ái trao yêu thươngMVA là nhà tài trợ chương trình trao quà “Tết Yêu Thương”

Hoạt động tập thể MVA trong dịch du lịch hàng nămHoạt động tập thể MVA trong dịch du lịch hàng năm

Trên đây chỉ là 1 trong số ít những hình ảnh thực tế tiêu biểu về MVA Việt Nam trên bước đường hoàn thiện và phát triển không ngừng của chúng tôi trong tương lại.