Cần chú ý gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty HCM?

Hiện nay, có rất nhiều công ty mới thành lập và đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Tuy nhiên, quá trình thành lập công ty cùng việc phải chuẩn bị các loại giấy tờ hay thủ tục để thành lập công ty lại khá phức tạp và cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Dịch vụ thành lập công ty HCM có thể hỗ trợ các chủ doanh nghiệp làm những điều trên. Trong bài viết này, hãy cùng MVA Group tìm hiểu nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty HCM?

Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty HCM thì chủ doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hay các vấn đề liên quan đến pháp lý trong quá trình thành lập công ty. Điều này sẽ giúp cho quá trình thành lập công ty trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty cũng giúp chủ doanh nghiệp nhận được sự tư vấn về đặc điểm của các loại hình công ty, từ đó có thể lựa chọn được loại hình công ty thích hợp và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ đều là những luật sư được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về luật, đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thành lập công ty.

dịch vụ thành lập công ty hcm
dịch vụ thành lập công ty hcm

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp

Điều kiện để thành lập công ty

Khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn về điều kiện để thành lập công ty theo đúng quy định hiện hành để có thể chắc chắn rằng công ty sẽ được thành lập một cách hợp pháp và đúng theo quy định Nhà nước đề ra.

Dưới đây là những điều kiện để thành lập công ty:

– Không thuộc những đối tượng bị cấm thành lập hay quản lý doanh nghiệp, như: công nhân viên chức nhà nước.

– Những cá nhân từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CCCD/ CMND còn hiệu lực hay các tổ chức thành lập công ty đang hoạt động bình thường.

– Cần có các thông tin cơ bản như: tên công ty, trụ sở công ty, vốn điều lệ,…

Hiện nay, các chủ doanh nghiệp không còn bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu về thông tin của chứng chỉ hành nghề hay vốn pháp định khi đăng ký kinh doanh ở những ngành nghề có điều kiện, bởi vậy nên giờ đây quá trình thành lập công ty đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

dịch vụ thành lập công ty hcm
dịch vụ thành lập công ty hcm

Quy trình thành lập công ty của dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà bạn nên biết:

– Bước 1: Tiến hành lập hồ sơ thành lập công ty rồi tiếp nhận các thông tin của khách hàng

– Bước 2: Tiến hành thực hiện các thủ tục Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế nhanh

– Bước 3: Thực hiện các thu tục khắc dấu tròn cho công ty

– Bước 4: Lập hồ sơ nội bộ chính xác, và bàn giao đầy đủ cho khách hàng trước khi trả kết quả.

Một quy trình thành lập công ty chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo rằng khách hàng không tốn thời gian và công sức để đi lại, toàn bộ chi phí đều đã được thỏa thuận và thống nhất trong hợp đồng dịch vụ thành lập công ty mà hai bên đã ký kết với nhau.

dịch vụ thành lập công ty hcm
dịch vụ thành lập công ty hcm

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại HCM

Nguồn gốc công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở đơn vị nào, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu về thông tin của công ty đó, về thâm niên hoạt động cũng như uy tín trong ngành nghề.

Bạn có thể tham khảo thông tin từ những người thân quen, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Hoặc bạn có thể lên mạng tra cứu trực tiếp để có sự so sánh và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp.

Chú ý đến giá thành dịch vụ

Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng cũng như độ uy tín của bên cung cấp dịch vụ, bạn cần phải chú ý đến bảng giá dịch vụ thành lập công ty. Giá cả của dịch vụ phải được công khai một cách minh bạch, rõ ràng, đồng phải phải đảm bảo rằng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chất lượng cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường không khó để tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp thì không phải điều đơn giản. Để có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thành lập công ty cũng như giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế hoặc pháp lý, bạn cần lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp. Do đó, hãy liên hệ để được tư vấn trước khi lựa chọn dịch vụ nhé.

Tìm hiểu trước về các giấy tờ và thủ tục thành lập công ty

Trước khi thành lập doanh nghiệp, chủ công ty cần tìm hiểu về các loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ cũng như thời điểm thích hợp để thành lập công ty. Ngoài ra, nên chủ động tìm hiểu về các hồ sơ khai thuế, các loại thuế cần phải nộp hay các quy định về kê khai thuế của các công ty mới thành lập. Đây là việc làm có lợi để đưa công ty đi vào hoạt động.

Xem thêm: THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Trên đây là những lưu ý mà các chủ doanh nghiệp cần nắm được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty HCM. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA