Dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thời gian gần đây dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Bởi Đây là một dịch vụ hỗ trợ các chủ doanh nghiệp rất nhiều trong việc bắt đầu khởi nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng MVA Group tìm hiểu về dịch vụ chất lượng này nhé.

Sự cần thiết của dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Hiện nay, các thủ tục đăng ký thành lập công ty khá phức tạp. Do đó, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ các đơn vị có chuyên môn về thủ tục đăng ký và pháp lý liên quan đến thành lập công ty là cần thiết. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội sẽ hỗ trợ và tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu thành lập công ty mới. 

dịch vụ thành lập công ty tại hà nội
dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội?

Dưới đây là một số giấy tờ quan trọng và cần thiết để làm hồ sơ thành lập công ty. Những loại giấy tờ này sẽ giúp cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn:

– CCCD/CMND/ Hộ chiếu hoặc bản sao công chứng không quá 3 tháng

– Tên công ty: Tên công ty là một yếu tố giúp công chúng và khách hàng nhận diện và phân biệt công ty của bạn với các công ty khác. Do đó, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn tên của công ty từ trước.

– Cung cấp địa chỉ của công ty: phải cung cấp địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Trong trường hợp, địa chỉ công ty là chung cư thì phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm để kinh doanh.

– Ngành nghề kinh doanh: cần cung cấp ngành nghề liên quan đến các hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp bạn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để xác định số thuế bạn cần nộp sau khi thành lập công ty.

– Xác định vốn điều lệ để đăng ký thành lập công ty: công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp của bạn cách chọn vốn điều lệ hợp lý tùy theo từng ngành nghề kinh doanh.

dịch vụ thành lập công ty tại hà nội
dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Bước 1: Công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.

– Giúp doanh nghiệp lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

– Tư vấn cách đặt tên công ty cũng như cách tra cứu tên công ty

– Giúp công ty lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp với điều kiện sẵn có của công ty.

– Tư vấn số vốn điều lệ hợp lý để đăng ký, đồng thời tư vấn cả tỷ lệ vốn giữa các cổ đông cùng sáng lập ra công ty cũng như phương thức góp vốn của doanh nghiệp.

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lựa chọn người đại diện và quản lý doanh nghiệp

– Hỗ trợ soạn thảo các điều lệ, nội quy và quy chế tại doanh nghiệp.

– Giải đáp các thắc mắc về quyền và nghĩa vụ của các cổ đông theo đúng thỏa thuận và quy định của Nhà nước.

Bước 2: Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp thay cho khách hàng

– Làm hồ sơ để thành lập công ty

– Đại diện cho khashc hàng để nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và tiến hành xử lý.

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết theo đúng yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

– Tiến hành khắc dấu pháp nhân, dấu chức danh và phụ trách việc đăng tải mẫu con dấu lên hệ thống thông tin của quốc gia.

– Đăng thông báo thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật

– Đại diện cho công ty nhận Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty

– Mua chữ ký số, tiến hành mở thẻ ngân hàng của doanh nghiệp và kê khai  thuế, nộp thuế,…

Bước 3: Thông báo kết quả và bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng

Sau khi thực hiện toàn bộ những công việc ở trên, công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ bàn giao lại kết quả cho chủ doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại hà nội
dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của MVA Group?

MVA Group luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về dịch vụ của công ty. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ gồm các luật sư và các chuyên viên được đào tạo bài bản từ các trường Luật, hiểu biết sâu rộng về luật doanh nghiệp, và có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty như loại hình công ty thích hợp, tên công ty, ngành nghề kinh doanh hay số vốn điều lệ thích hợp,… dựa trên quy định của Nhà nước. Chúng tôi đảm bảo rằng có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để khách hàng có thể đăng ký kinh doanh một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp với thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp chất lượng nhất với mức giá ưu đãi và cạnh tranh.

Xem thêm: MVA NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN VIỆT

Bài viết trên đây đã cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA