Dịch tư vấn luật doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Quý vị đang cần tìm đơn vị cần tư vấn luật doanh nghiệp tại Quảng Ninh? Bạn đã tham khảo nhiều công ty luật nhưng chưa chọn được ở đâu? Nếu đúng như vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ luật doanh nghiệp ở Quảng Ninh được đông đảo khách hàng tin chọn. Cùng xem thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé.

I. Dịch vụ luật doanh nghiệp tại Quảng Ninh Uy Tín

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại Quảng Ninh rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Bên cạnh những thuận lợi thì còn là những khó khăn liên quan đến thủ tục pháp lý, luật doanh nghiệp mà đa số công ty chưa nắm được và dễ dẫn đến những sai phạm đáng tiếc. Chính vì thế việc thuê 1 đơn vị chuyên về thủ tục pháp lý doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng và đang được đông đảo khách hàng tại Quảng Ninh quan tâm.

Tìm hiểu dịch vụ luật Doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Với rất nhiều công ty luật có trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì câu hỏi đặt ra là đơn vị nào đảm bảo uy tín? Nếu bạn cũng đãng có thắc mắc này thì xin giới thiệu đó chính là MVA Việt Nam công ty luật doanh nghiệp hàng đầu cả nước nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng.

Với trên 10 năm hoạt động và phát triển MVA đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh từ thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, 2 thị xã Đông Triều, Quảng Yên đến các huyện Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Ba Chẽ, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cô Tô. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng MVA Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, đưa ra những giải đáp và phương án xử lý vấn phù hợp đảm bảo quyền lợi, đúng mục đích khách hàng và 100% theo quy định của pháp luật Việt Nam và thế giới.

Địa chỉ MVA tại Quảng Ninh quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phố Ngô Quyền, Thị Trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0966.062.968 – 0936.281.928

II. MVA cung cấp các dịch vụ luật doanh nghiệp nào ở Quảng Ninh

Hiện tại MVA hỗ trợ đầy đủ mọi các vấn đề pháp lý doanh nghiệp tuy nhiên sẽ tập trung trọng tâm là các vấn đề sau đây:

Mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau nhưng hoàn toàn quý khách có thể an tâm bởi chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất thị trường và khi ký hợp đồng thực hiện xử lý vấn đề doanh nghiệp đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn và tính chính xác tuân theo quy định pháp luật hiện hành. Nếu có sai sót MVA sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và khắc phục triệt để 100% không làm ảnh hưởng đến uy tín khách hàng.

III. Lý do khách hàng Quảng Ninh chọn dịch vụ luật doanh nghiệp của MVA?

Để có MVA ngày hôm nay thì đó chính là nhờ sự tin tưởng từ uy tín công ty luật MVA tạo nên. Sự đánh giá khách quan ấy từ quý khách hàng trên cả nước nói chung và tại Quảng Ninh bởi những lý do sau:

 • MVA có đội ngũ chuyên gia Luật doanh nghiệp số 1 Việt Nam.
 • MVA là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được vinh danh trong nhiều giải thưởng cao quý.
 • Quy trình làm việc khoa học, chuẩn chỉ.
 • Phí dịch vụ cạnh tranh và không phát sinh.
 • Có chuyên viên trực tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • MVA luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Tuân thủ 100% pháp luật Việt Nam.
 • Hoàn thành đúng hẹn và hỗ trợ đồng hành lâu dài.

IV. Thuê dịch vụ luật doanh nghiệp tại Quảng Ninh cần lưu ý gì?

Khi thuê dịch vụ luật doanh nghiệp, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đảm bảo rằng công ty luật hoặc luật sư bạn chọn có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của bạn.
 • Phản hồi từ khách hàng cũ: Kiểm tra phản hồi từ khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ mà họ cung cấp.
 • Chi phí: Rõ ràng về cách tính phí, xác định liệu họ tính theo giờ, theo dự án hoặc có các chi phí ẩn khác không. Điều này giúp bạn tránh bất ngờ khi nhận hóa đơn.
 • Tư vấn pháp lý chính xác: Đảm bảo rằng họ có thể cung cấp tư vấn pháp lý chính xác và chi tiết về các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 • Khả năng giao tiếp và tương tác: Quan trọng để có một mối quan hệ làm việc tốt với luật sư hoặc công ty luật mà bạn thuê. Họ cần có khả năng giao tiếp tốt và sẵn lòng làm việc cùng bạn để hiểu và giải quyết vấn đề của bạn.
 • Cam kết và hợp đồng: Đọc kỹ cam kết và hợp đồng để hiểu rõ về phạm vi dịch vụ, trách nhiệm và điều kiện thanh toán.
 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo rằng họ có chính sách bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp của bạn.
 • Định kỳ đánh giá: Thảo luận với họ về việc định kỳ đánh giá công việc và tiến độ để đảm bảo rằng mọi phần công việc được hoàn thành theo đúng thời hạn.

Việc lựa chọn dịch vụ luật doanh nghiệp quan trọng không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề pháp lý mà còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh chung của bạn.

V. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ luật doanh nghiệp tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị và các bạn. Mọi người có thể chia sẻ để bạn bè, đồng nghiệp cùng biết. Câu hỏi cần được hỗ trợ tư vấn vui lòng bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi đến số hotline trên website mva.vn. Xin cám ơn!

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA