Bảng vàng vinh danh MVA là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Gala mừng sinh nhật gia đình kế toán Lạng Sơn

Bên cạnh những chương trình do MVA tổ chức dành cho các doanh nghiệp cùng cộng đồng Kế toán Việt Nam. MVA rất hân hạnh được đồng hành cùng những tổ chức phi lợi nhuận dành cho người kế toán. Ngày 16/09/2022 vừa qua, MVA chính thức trở thành nhà tài trợ Bạc cho sự kiện “Gala mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lạng Sơn tròn 5 năm tuổi.

I.Giới thiệu về “Gia Đình Kế Toán Lạng Sơn”

Gia Đình kế toán Lạng Sơn là mái nhà chung cho các thành viên đang làm kế toán, chuẩn bị làm kế toán hay muốn tìm hiểu về kế toán.

Với tôn chỉ, mục đích là hoạt động trên tinh thần giúp đỡ, tôn trọng nhau phát triển vì mục đích phát triển cộng đồng kế toán Lạng Sơn không phân biệt kinh nghiệm, trình độ học vấn, tuổi tác. Cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính và các vấn đề liên quan. Từ đó giúp nâng cao nghiệp vụ cho các thành viên.

II. MVA – Nhà tài trợ bạc của chương trình “Gala mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Lạng Sơn tròn 5 năm tuổi”

Rất nhiều bạn muốn làm kế toán, tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán, luật kế toán nhưng lại bị “ngộp” trong đống tài liệu “triền miên đại hải”. Tuy nhiên, khi tham gia Gia đình Kế Toán Lạng Sơn bạn sẽ được chia sẻ, hỗ trợ, học hỏi từ những kế toán viên giàu kinh nghiệm “thực chiến”.

MVA là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Gala mừng sinh nhật gia đình kế toán Lạng Sơn
MVA là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Gala mừng sinh nhật gia đình kế toán Lạng Sơn

Mọi thắc mắc của hội viên sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều hội viên đã có kinh nghiệm hoặc đã từng trải qua vấn đề đó. Giúp chỉ ra phương hướng nhanh nhất, đúng nhất cho mọi vấn đề.

Ngày 16/09/2022, Gia Đình Kế Toán Lạng Sơn tròn 5 năm tuổi. MVA hân hạnh là nhà tài trợ bạc và đem tới nhiều hoạt động thú vị bên lề. Đáng chú ý, trong buổi gala, SEO Trần Văn Dũng đã có những chia sẻ, giới thiệu về các dịch vụ chuyên sâu của MVA. 

Với đội ngũ chuyên viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều chuyên viên pháp lý giúp mọi thủ tục, dịch vụ của MVA luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, minh bạc và đúng pháp luật.

MVA xin chúc Gia Đình Kế Toán Lạng Sơn luôn hoạt động tốt, có thêm nhiều thành viên tích cực. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho những kế toán viên và các doanh nghiệp.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA