Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ 

Hiện nay, các công trình lớn, nhà ở muốn xây dựng phải thực hiện xin cấp giấy phép. Để đảm bảo thực hiện nhanh chóng, đúng pháp luật, MVA cung cấp dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ.

I. Chi phí dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ của MVA Việt Nam 

Mức phí dịch vụ được chia theo nhiều trường hợp cụ thể. Dưới đây là chi tiết.

1.1Xây dựng mới 

1.2 Xây dựng sửa chữa, cải tạo

1.3 Xây dựng mới có tầng hầm

II. Điều kiện xin cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ 

 • Thuộc khu vực có quy hoạch phân khu xây dựng, quy hoạch phân khu xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết, quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đã được nhà nước phê duyệt.
 • Phù hợp với quy mô công trình do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định cho từng khu vực và thời hạn tồn tại của công trình theo kế hoạch thực hiện quy hoạch phân khu xây dựng, quy hoạch phân khu xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết, quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;
 • Phù hợp với mục đích sử dụng đất được xác định tại giấy tờ hợp pháp về đất đai của người đề nghị cấp giấy phép xây dựng có thời hạn;
 • Khi hết thời hạn sử dụng của công trình được ghi trong giấy phép có thời hạn và cơ quan nhà nước có thẩm quyền có quyết định thu hồi đất, chủ đầu tư cam kết tự phá dỡ công trình. Trường hợp không tự phá dỡ thì bị cưỡng chế và chịu mọi chi phí cho việc phá dỡ. 

III. Thời gian của dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ

 • Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải tổ chức thẩm định hồ sơ, kiểm tra thực địa. 
 • Trường hợp hồ sơ bổ sung chưa đáp ứng được yêu cầu theo văn bản thông báo thì trong thời hạn 05 ngày làm việc, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thông báo bằng văn bản hướng dẫn cho chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ.
 • Trường hợp việc bổ sung hồ sơ vẫn không đáp ứng được các nội dung theo thông báo thì trong thời hạn 03 ngày làm việc, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thông báo đến chủ đầu tư về lý do không cấp giấy phép.
 • Trong thời gian 12 ngày đối với công trình và nhà ở riêng lẻ kể từ ngày nhận được hồ sơ, các cơ quan quản lý nhà nước được hỏi ý kiến có trách nhiệm trả lời bằng văn bản về những nội dung thuộc chức năng quản lý của mình.
 • Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải xem xét hồ sơ để cấp giấy phép trong thời gian 20 ngày đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng công trình, bao gồm cả giấy phép xây dựng có thời hạn, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời và trong thời gian 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ.
Đội ngũ chuyên viên pháp lý tại MVA
Đội ngũ chuyên viên pháp lý tại MVA

IV. MVA – Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ UY TÍN 

Công Ty luật MVA xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Chương Mỹ đến quý khách hàng. Công Ty chúng tôi với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, tự hào là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng lý do vì sao các bạn nên chọn MVA giữa hàng ngàn các Công ty Luật:

 • Thứ nhất: Công ty chúng tôi được thành lập theo hệ thống, với sự hoạt động hệ thống này uy tín của chúng tôi được khẳng định qua từng năm hoạt động.
 • Thứ hai: MVA có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực xin cấp giấy phép xây dựng và các dịch vụ pháp lý khác.
 • Thứ ba: Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đủ và nhanh chóng.
 • Thứ tư: MVA hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Thứ năm: Không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của MVA hợp lý và phù hợp.

V. Tạm kết

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại Chương Mỹ của MVA chính là giải pháp tin cậy, an toàn, tiết kiệm cho những cá nhân, đơn vị muốn xây mới, sửa chữa nhà ở hay các công trình.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA