DỊCH-VỤ-DỌN-DẸP-SỔ-SÁCH-KẾ-TOÁN

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói – tiết kiệm

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán sao cho chất lượng, tiết kiệm chi phí là một điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Hiểu được băn khoăn đó, sau đây MVA Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói – tiết kiệm qua bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty hoặc chuyên gia kế toán để giúp doanh nghiệp cải thiện và sắp xếp lại hệ thống kế toán và tài chính của họ.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán gồm những gì?

Dịch vụ này bao gồm việc kiểm tra, chỉnh sửa, cập nhật và tái cấu trúc sổ sách kế toán, các hồ sơ tài chính, các giao dịch kế toán đã thực hiện trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là giúp doanh nghiệp có sổ sách kế toán sạch sẽ, chính xác, tuân thủ các quy định pháp luật cũng như tối ưu hóa quá trình kế toán và tài chính.

Đối tượng sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ và trung bình thường sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách để giảm bớt gánh nặng về kế toán và bảo đảm tính chính xác của từng dữ liệu tài chính. Bên cạnh đó còn có các công ty mới khởi nghiệp, công ty có hệ thống kế toán lỏng lẻo, các doanh nghiệp tuân thủ quy định luật pháp, hộ kinh doanh cá nhân,…

Xem thêm: Các dịch vụ báo cáo tài chính tại MVA Việt Nam

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói mà các doanh nghiệp nên biết ví dụ như là:

Tăng độ chính xác

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán được thực hiện chuyên nghiệp giúp đảm bảo tính chính xác của dữ liệu tài chính. Các chuyên gia sẽ kiểm tra, chỉnh sửa và đảm bảo rằng sổ sách của công ty không chứa sai sót hoặc thiếu sót.

Tiết kiệm thời gian, nguồn lực, tuân thủ pháp luật

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực quản lý kế toán và tài chính. Các kế toán dịch vụ luôn cập nhật về các quy định và yêu cầu pháp luật mới nhất. Nó giúp công ty đảm bảo rằng sổ sách sẽ được thủ các quy định về thuế cũng như tài chính hiện hành.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Tăng độ tin cậy, tối ưu hoá thuế

Các bên liên quan như cổ đông, ngân hàng và đối tác kinh doanh sẽ có niềm tin lớn hơn vào doanh nghiệp khi thấy rằng sổ sách kế toán được quản lý một cách khách quan và minh bạch. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán cũng có thể giúp tối ưu hóa tình hình thuế, giảm thiểu mức thuế phải trả một cách hợp pháp.

Chi phí rẻ và sẵn sàng cho cuộc kiểm toán

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói ngoài làm giảm gánh nặng về thời gian, nguồn lực thì chi phí phải bỏ ra cho việc này cũng nhẹ hơn rất nhiều. Các thông tin được dọn dẹp theo đúng quy trình, tiến độ làm cho cuộc kiểm toán tại doanh nghiệp diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói – tiết kiệm

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói chuyên nghiệp tiết tại Việt Nam. Một số đơn vị phổ biến và uy tín trong lĩnh vực này doanh nghiệp nên biết như MVA Việt Nam, một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia kế toán và kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn, MVA đã được công nhận là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

VinaBooks – công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tài chính phù hợp với quy mô và loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tiếp đến là ACOM, đơn vị dẫn đầu lĩnh vực kế – kiểm phong cách nhanh gọn, đội ngũ nhân viên kỳ cựu. Cùng một số đơn vị hàng đầu khác PKF Việt Nam, PwC, Ernst & Young (EY),…

Mỗi đơn vị sẽ có các dịch vụ chuyên nghiệp riêng cho từng lĩnh vực của công ty, tuy nhiên qua khảo sát của nhiều doanh nghiệp thì hiện nay MVA Việt Nam đang được đánh giá là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp nhất, hơn nữa MVA còn có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc nên dù ở tỉnh thành nào các doanh nghiệp cũng đều có thể liên hệ hợp tác cùng.

Xem thêm: MVA là gì?

Kết bài:

Trên đây cũng là toàn bộ thông tin mà MVA Việt Nam chia sẻ tới bạn về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín lại tiết kiệm được chi phí.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA