Giá chữ ký số Viettel bao nhiêu?

Hiện nay, chữ ký số Viettel đang ngày càng phổ biến, với ưu điểm thuận tiện, an toàn cùng mức giá cực tốt. Vậy giá chữ ký số Viettel bao nhiêu? Bài viết này MVA sẽ chia sẻ chi tiết.

I.Bảng giá chữ ký số Viettel mới nhất 

II. 6 lợi ích của chữ ký số Viettel bạn có thể chưa biết 

2.1 Nộp thuế điện tử

Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải nộp thuế trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, thì hiện nay, doanh nghiệp chỉ cần dùng chữ ký số chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng lên Kho bạc Nhà nước theo hình thức trực tuyến.

2.2 Kê khai thuế qua mạng

Từ các thủ tục liên quan đến cơ quan thuế như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, BCTC… đến các hồ sơ nộp Sở KH&ĐT như thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh đều có thể thực hiện qua mạng với chữ ký số.

2.3 Đăng ký kinh doanh

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm thủ tục thành lập thì việc nộp hồ sơ qua mạng với chữ ký số là cách tối ưu thời gian và chi phí.

2.4 Kê khai bảo hiểm xã hội

Việc báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên… lên bảo hiểm xã hội cũng trở nên nhanh chóng hơn.

2.5 Kê khai thủ tục hải quan

Đối với các công ty xuất nhập khẩu, cần thực hiện khá nhiều các thủ tục liên quan đến hải quan thì việc sử dụng chữ ký số là cách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

2.6 Giao dịch ngân hàng trực tuyến

Đối với tất cả giao dịch ngân hàng trực tuyến với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng/địa điểm giao dịch.

III. 2 lưu ý cần nhớ khi sử dụng chữ ký số Viettel 

3.1 Đăng ký đầy đủ thông tin

Khi đăng ký mua chữ ký số, doanh nghiệp nên ghi chính xác và đầy đủ các thông tin như: số điện thoại liên hệ, địa chỉ email của công ty. Khi đó, tất cả hoạt động liên quan đến chữ ký số, doanh nghiệp sẽ được thông báo qua email, giúp tối ưu việc kiểm soát thông tin. 

3.2 Bảo đảm việc sử dụng chữ ký số

Doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch với các tổ chức, cơ quan nhà nước. Chữ ký số không thể dùng để trích tiền từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân. Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật khi sử dụng chữ ký số.

IV. 6 lý do chữ ký số Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn nhất 

 1. Hỗ trợ nhiều giao dịch điện tử: Tích hợp vào nhiều dịch vụ, giao dịch điện tử: Kê khai thuế điện tử, Hài quan điện tử, Hóa đơn điện tử, BHXH điện tử…
 2. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống đảm bảo chất lượng và an ninh thông tin được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO/IEC 27001, CMMI và CSA STAR.
 3. Đáp ứng quy định về Chữ ký số: Chữ ký số Viettel đáp ứng đầy đủ tất cả các quy định pháp luật về Chữ ký số theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ.
 4. Bảo mật tuyệt đối: Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư CNTT giỏi nhất. Hệ thống có nhiều lớp bảo mật cao cấp.
 5. Thương hiệu uy tín: Viettel là một thương hiệu uy tín lâu đời. Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức.
 6. Thủ tục đơn giản, kích hoạt dễ dàng: Dễ dàng đặt mua ngay trên website, và được hỗ trợ kích hoạt chứng thư số dễ dàng, trực tiếp

V. Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel

 • Giấy phép Đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập
 • Giấy CMT/Hộ chiếu/CCCD của người đại diện pháp luật hoặc thủ trưởng đơn vị
 • Giấy đăng ký Mã số thuế (nếu có)
 • Giấy ủy quyền (nếu người ký hợp đồng không phải người đại diện/thủ trưởng đơn vị)
 • CMT/Hộ chiếu/CCCD của người được ủy quyền
 • Quý khách chụp ảnh/Scan bản gốc/bản photo công chứng gửi về Zalo hoặc liên hệ hotline 08 6868 1600

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA