Giấy chứng nhận doanh nhân Trần Văn Dũng là hội viên của Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam

Ngày 02 tháng 12 năm 2019, doanh nhân Trần Văn Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA được kết nạp, trở thành Hội viên Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự lớn vơi doanh nhân Trần Văn Dũng mà còn với toàn thể nhân viên MVA GROUP.

I.Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam là gì?

Theo quy định tại Điều 2 Quyết định 797/QĐ-BNV năm 2013 có quy định. Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam là một tổ chức nghề nghiệp – Xã hội của các doanh nhân là công dân Việt Nam. Các doanh nhân trong các công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân mà không thuộc doanh nghiệp nhà nước. 

Họ tự nguyện thành lập, hoạt động nhằm đoàn kết, tập hợp hội viên để bảo vệ quyền và lợi ích của hội viên và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam còn có mục tiêu hỗ trợ hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam có quy định:

  • Tên đầy đủ tiếng Việt: Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam.
  • Tên tiếng Anh: Vietnam Private Business Association.
  • Tên viết tắt: VPBA.

II. Doanh nhân Trần Văn Dũng được kết nạp vào Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam

Ngày 02 tháng 12 năm 2019, doanh nhân Trần Văn Dũng – Hiện là giám đốc Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA, có địa chỉ tại LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội được kết nạp vào Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam.

Doanh nhân Trần Văn Dũng cùng các cộng sự MVA
Doanh nhân Trần Văn Dũng cùng các cộng sự MVA

Doanh nhân Trần Văn Dũng cho biết: “Đây là vinh dự rất lớn với ông, bởi để được kết nạp vào Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam ngoài việc doanh nghiệp của ông hoạt động ổn định, đúng pháp luật, ông còn là người luôn hướng tới việc trao đổi, hợp tác để giúp bảo vệ quyền lợi của mọi doanh nghiệp”.

Từ ngày 02 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA và Doanh nhân Trần Văn Dũng sẽ cố gắng duy trì sự phát triển. Đẩy mạnh tham gia các hoạt động của Hội Doanh nhân tư nhân Việt, để hỗ trợ các Doanh nhân trên cả nước.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA