Giấy chứng nhận MVA là đại lý chính thức của công ty cổ phần Misa

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc đưa các giải pháp công nghệ vào lĩnh vực kế toán – tài chính. Ngày 17/08/2019 MVA đã trở thành đại lý chính thức cung cấp Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số uy tín của Công ty cổ phần MISA. Giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận mô hình làm kế toán chuyên nghiệp trong thời đại số.

I.Tại sao nên sử dụng dịch vụ Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số MISA của MVA?

MVA hiện đang có tới hơn 10.000 tổ chức doanh nghiệp và hơn 250.000 cá nhân sử dụng các dịch vụ Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số MISA. Vậy lý do vì sao MVA lại là chọn lựa được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng?

1.1 Hưởng mức chiết khấu cao lên tới 15% đến 50%

Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, tuy nhiên, khi mua phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử MISA tại MVA luôn được CAM KẾT mức chiết khấu lên tới 15% đến 50%. 

Để có được mức chiết khấu tốt như vậy chính là nhờ việc MVA là đại lý chính thức của Công ty Cổ phần MISA từ ngày 17/08/2019. Nhờ đó, MVA luôn có mức giá tốt cho các sản phẩm là giải pháp kế toán, thuế.

1.2 Hỗ trợ đăng ký, khởi tạo, sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

MVA có đội ngũ chuyên viên kế toán thông thạo việc sử dụng Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số của MISA luôn hỗ trợ đăng ký, khởi tạo và sử dụng các phần mềm 24/7. Đồng thời các chuyên viên kế toán của MVA am hiểu nghiệp vụ kế toán, luôn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan tới hóa đơn chứng từ khi kê khai, viết hóa đơn. 

1.3 Tư vấn giải pháp kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp

MVA GROUP là đơn vị chuyên dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế, luật doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp,…Khi sử dụng Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số MISA tại MVA, doanh nghiệp, cá nhân được tư vấn, hỗ trợ, thực hiện các dịch vụ kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động, MVA luôn cam kết sự chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng cho mọi dịch vụ. Đồng thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp các vấn đề về sản xuất, kinh doanh nhằm hạn chế tối đa tình trạng bị sai phạm dẫn tới xử phạt hành chính.

II. 4 lý do vì sao nên sử dụng Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số của MISA?

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử thì MISA là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo”.

  • Thứ nhất: Misa là nhà cung cấp hóa đơn điện tử, chữ ký số được Tổng Cục Thuế phê duyệt. Đám ứng các yêu cầu về chất lượng, tính bảo mật và được nhà nước cho phép sử dụng.
  • Thứ hai: Misa cũng đang là nhà cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử có lượng người dùng lớn thứ 2 hiện nay, chỉ sau Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel). Đủ cho thấy chất lượng, tính bảo mật và hiệu quả trong khi sử dụng.
  • Thứ ba: Công nghệ hiện đại, đón đầu xu hướng chữ ký số, hóa đơn điện tử trên toàn thế giới.
  • Thứ tư: Misa dần hoàn thiện đội ngũ hỗ trợ, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất. Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trên website, facebook, tổng đài,…
4 lý do vì sao nên sử dụng Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số của MISA?
4 lý do vì sao nên sử dụng Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số của MISA?

III. Kết luận

Đại lý thuế MVA vinh dự trở thành một trong số ít đại lý thuế được trực tiếp cung cấp phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số của MISA. Mở ra cơ hội tiếp cận giải pháp kế toán cho mọi doanh nghiệp. MVA chắc chắn là người bạn đồng hành TIN CẬY của mọi doanh nghiệp.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo FB Dịch vụ kế toán FB MVA Việt Nam Phản ánh CLDV: 058.614.9999