MVA là nhà tài trợ Đồng cho gala gia đình kế toán Thái Bình tròn 4 tuổi

Ngày 06/11/2019 vừa qua, MVA đã có mặt tại Thái Bình để hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp về các vấn đề Kế toán, Kiểm toán, Luật doanh nghiệp. Đặc biệt, MVA vinh dự tham gia và là nhà tài trợ ĐỒNG gale Gia Đình Kế Toán Thái Bình tròn 4 tuổi.

MVA đồng hành cùng Gia Đình Kế Toán Thái Bình
MVA đồng hành cùng Gia Đình Kế Toán Thái Bình

Với cương vị là nhà tài chợ Đồng cho chương trình. MVA mong muốn được góp sức vào sự phát triển của Gia Đình Kế Toán Thái Bình. Để từ đây, tổ chức sẽ mang đến những giá trị tri thức đến với mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp.

Gia Đình Kế Toán Thái Bình là một phần của đại Gia Đình Kế Toán Việt Nam. Nơi chia sẻ, bổ trợ, tư vấn các vấn đề về Kế toán, tài chính, Thuế hay Luật doanh nghiệp. 

MVA là thành viên tích cực trong cộng đồng, đồng thời MVA cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ Kế toán, Kiểm Toán, Thuế uy tín, chuyên nghiệp. Giúp thực hiện, tư vấn nhiều giải pháp thông minh, chính xác, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nhân lực. 

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Gia Đình Kế Toán Thái Bình. MVA xin chúc tổ chức ngày càng phát triển, có nhiều thành viên tích cực, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

MVA sẽ luôn đồng hành cùng Gia đình kế toán Thái Bình trong thời gian tới!

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA