Giấy chứng nhận MVA nhà tài trợ đồng sự kiện Gala mừng sinh nhật gia đình kế toán tròn 10 tuổi

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Gia Đình Kế Toán Việt Nam, Công ty TNHH Luật NVA Việt Nam đã tham dự chúc mừng gala. Năm nay, MVA tiếp tục đồng hành cùng Gia Đình Kế toán Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ Đồng, mong muốn góp sức cho sự phát triển của cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

I. 10 năm phát triển của Gia Đình Kế Toán Việt Nam

Gia Đình Kế Toán Việt Nam là một hội nhóm dành cho những người đang công tác trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là nơi chia sẻ nghiệp vụ kế toán, cập nhật thông tư, nghị định mới của chính phủ trong hoạt động Kế toán, Kiểm Toán. 

10 năm hoạt động, Gia Đình Kế toán Việt Nam đã là cầu nối quan trọng cho những người làm kiểm toán, kế toán. Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của hội viên và mọi doanh nghiệp. Mang tới những giá trị cho nền kinh tế, xã hội của nước nhà.

II. MVA đồng hành cùng sự phát triển của Gia Đình Kế toán Việt Nam

Với thế mạnh sản phẩm cốt lõi là dịch vụ kế toán, kiểm toán, luật doanh nghiệp, MVA đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của Gia Đình Kế toán Việt Nam. 

MVA mang tới những giải pháp tối ưu nghiệp vụ kế toán, kiểm toán cho các thành viên trong cộng đồng. Giúp tối ưu phương thức làm việc, tiết kiệm chi phí, tăng tính chính xác nhằm hạn chế tối đa vi phạm hành chính.

Theo đó, dịch vụ kế toán như: Dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ báo cáo tài chính,…Giúp các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có cán bộ kế toán chuyên sâu có thể báo cáo thuế một cách nhanh chóng chính xác.

Dịch vụ luật doanh nghiệp như: Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ xin giấy phép con,… Giúp hỗ trợ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý rườm rà. Đảm bảo cung cấp hồ sơ đầy đủ giúp giải quyết sớm công việc.

Đặc biệt, MVA còn là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ Mua bán doanh nghiệp. Từ đây, các doanh nghiệp đã có được phương án bán, mua lại doanh nghiệp thay vì giải thể.

III. MVA – Nhà tài trợ Đồng 10 năm thành lập Gia Đình Kế toán Việt Nam 

Nhân kỷ niệm thành lập Gia Đình Kế Toán Việt Nam 28/06/2013 – 28/06/2023, Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán NVA Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Kế toán trên vai trò là nhà tài trợ Đồng. 

MVA mong muốn, Cộng đồng kế toán Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh. Lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho những người làm kế toán, kiểm toán và cho toàn xã hội.

Với slogan “Thành công đến từ sự khác biệt”, MVA đã và đang xây dựng được ấn tượng đẹp và trở thành “cánh tay phải” đắc lực trợ giúp cho nhiều thành viên trong cộng đồng. MVA sẽ tiếp tục khẳng sứ mệnh, trách nhiệm phụ sự xã hội cao cả mình.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA