Kế toán Thiên Ưng lừa đảo là đúng hay sai?

Hiện nay có thông tin kế toán Thiên Ưng lừa đảo tràn lan trên mạng, vậy thực hư chuyện này ra sao, đúng hay sai? MVA sẽ chia đưa ra chia sẻ chính xác nhất về vấn đề này.

I.Kế toán Thiên Ưng lừa đảo là đúng hay sai?

MVA đã có hơn 5 năm làm việc, hợp tác với kế toán Thiên Ưng, chúng tôi khẳng định thông tin “kế toán Thiên Ưng lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật. 

MVA - Đối tác của kế toán Thiên Ưng
MVA – Đối tác của kế toán Thiên Ưng

Thiên Ưng là đơn vị đào tạo, cung cấp dịch vụ kế toán lâu năm, uy tín từ khá lâu. Hiện tại, kế toán Thiên Ưng cũng là đối tác chiến lược của của MVA trong nhiều năm.

II. Vì sao có thông tin kế toán Thiên Ưng lừa đảo?

Là một đơn vị uy tín, tuy nhiên lại có thông tin lừa đảo. Vậy thông tin này vì sao lại xuất hiện. Lý do là bởi.

2.1 Giả danh kế toán Thiên Ưng đi lừa đảo

Một trong số hình thức lừa đảo trong lĩnh vực kế toán chính là giả danh đơn vị uy tín đang rất phổ biến. Rất nhiều đối tượng xấu giả danh kế toán làm việc tại Thiên Ưng, tổ chức mở các lớp đào tạo kế toán hoặc nhận dịch vụ kế toán.

Lợi dụng uy tín khiến nhiều người “nhẹ dạ, cả tin” “đinh bẫy” lừa đảo. Khi bị lừa, các khách hàng khẳng định họ bị kế toán Thiên Ưng Lừa đảo. 

2.2 Việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các thương hiệu

Nhiều thương hiệu kế toán thực hiện các “chiến thuật” xấu nhằm hạ thấp các đối thủ trên thị trường. Do đó, họ tự tung tin “kế toán Thiên Ưng lừa đảo” nhằm hạ thấp uy tín. 

III. Kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Như đã khẳng định ở trên, Thiên Ưng là một đơn vị kế toán uy tín, chất lượng mà mọi cá nhân muốn theo nghề kế toán hay các doanh nghiệp, đơn vị muốn thuê dịch vụ kế toán tìm tới. Lý do là bởi:

3.1 Thiên Ưng có hơn 10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2013, tới nay, Thiên Ưng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán. Một thập kỷ này đủ chúng minh Thiên Ưng là đơn vị có chất lượng, có hiệu quả.

3.2 Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Thiên Ưng cam kết, các giảng viên đào tạo đều là các kế toán viên, kế toán trưởng đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài kỹ năng cần thiết, họ còn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó giúp việc giảng dạy hiệu quả, đúng thực tiễn cho người học.

3.3 Thiên Ưng cam kết dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, khi sử dụng, doanh nghiệp được cam kết chất lượng, tiến độ, bảo mật thông tin…

IV. Top 3 trung tâm đào tạo kế toán uy tín hiện nay

4.1 MVA – 10 năm đào tạo kế toán số 1 hiện nay

Được biết tới là thương hiệu kế toán, luật doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. MVA còn thực hiện đào tạo kế toán “cầm tay chỉ việc” trong hơn 10 năm qua. Các học viên khi tham gia đào tạo tại MVA đều được kèm 1 – 1 bởi các kế toán có hơn 10 năm kinh nghiệm.

MVA cam kết sau khóa học, học viên có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau chừng 1 tới 3 năm làm việc là có thể đầu quân vào những doanh nghiệp lớn với mức lương từ 20.000.000 đến 30.000.000đ/tháng.

MVA - Thương hiệu kế toán uy tín hiện nay
MVA – Thương hiệu kế toán uy tín hiện nay

Hiện tại, MVA có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 8 chi nhánh từ Bắc vào Nam. Các kế toán viên có thể lựa chọn nơi học dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

4.2 Kế toán Thiên Ưng

Không phải bàn cãi gì nhiều, Thiên Ưng chính là nơi đào tạo kế toán thực chiến mà bạn nên tham khảo. Ngoài đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thì còn là những cam kết đầu ra cho các học viên.

4.3 Gia Đình Kế Toán

Lớp học Bình Dân Học Vụ của Gia Đình Kế Toán mang tính xã hội. Tuy không được tổ chức thường xuyên nhưng các giảng viên đều là chuyên viên kế toán có bằng cấp chính quy cùng kinh nghiệm làm việc tại các đơn vụ lớn. Thậm chí là các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Lớp học có học phí rẻ, số tiền học phí chủ yếu để trang trải cho chi phí thuê tài liệu, văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán chất lượng, giá rẻ thì tham khảo ngay nhé.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA