KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN MVA VIỆT NAM – TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022

Chương trình Gala Chào Xuân 2023 – Chắp cánh thương hiệu Việt được tổ chức vào ngày 07/01/2023 tại Trung tâm hội nghị – Cục đối ngoại Bộ Quốc Phòng nhằm kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm 2022, góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng, tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín.

MVA tham gia chương trình ” Gala Chào Xuân 2023 Chắp Cánh Thương Hiệu Việt”

Công ty Kế toán – Kiểm toán MVA được vinh danh tại chương trình Gala Chào Xuân 2023 là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm; Thương hiệu sáng tạo Đất Việt & Gương sáng doanh nhân Đất Việt”. Đây vừa là cơ hội vừa là động lực giúp MVA quảng bá thương hiệu, phát triển văn hóa kinh doanh và mang sản phẩm, dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Kế toán và Kiểm toán MVA – TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam 2022

MVA Việt Nam là một trong những Công ty chuyên về Tư vấn Luật doanh nghiệp, thuế doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển MVA có tốc độ phát triển bùng nổ. Hiện tại, đã và đang tư vấn và tham vấn cho trên 1000 Công ty và Doanh nghiêp trong nước và những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. MVA Việt Nam hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty của Việt Nam  cũng như những cá nhân, công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của MVA Việt Nam tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế.

Với những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng MVA GROUP: – Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. – Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp. – Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã. – Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. – Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao. MVA đã và đang không ngừng đa dạng hóa các gói dịch vụ, đưa ra nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng điều đó được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp. Được vinh danh  tại Gala lần này thể hiện sự yêu mến và niền tin của Quý khách hàng đối với MVA đồng thời cũng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của MVA trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng các gói dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng và mang đến các dịch vụ thực sự chất lượng tới Quý khách hàng, MVA đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong Cộng đồng Doanh Nghiệp Việt. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý Khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa MVA xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn các dịch vụ tại MVA.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA