Kỷ niệm chương gia đình kế toán 10 năm ngày thành lập

Sau những đóng góp thiết thực, ngày 8/9/2023 MVA nhận kỷ niệm chương từ Gia Đình Kế Toán Việt Nam nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. 

I. Giới thiệu về Gia Đình Kế Toán 

Gia Đình Kế Toán là mái nhà chung cho các thành viên đang làm kế toán, chuẩn bị làm kế toán hay muốn tìm hiểu về kế toán, xây dựng bộ phận kế toán cho doanh nghiệp. 

Gia Đình Kế Toán mở ra nhằm tạo ra một nơi chia sẻ, tư vấn, học hỏi cho tất cả mọi người. Không phân biệt độ tuổi, trình độ, chuyên môn. Đây cũng là nơi các doanh nghiệp tìm kiếm các dịch vụ chuyên sâu về kế toán uy tín, chuyên nghiệp. Giúp hỗ trợ quản lý tài chính, giảm thiểu các rủi ro về tài chính, pháp luật.

II. MVA nhận kỷ niệm chương 10 năm thành lập Gia Đình Kế Toán 

Ngày 8/9/2023 Gia Đình Kế Toán tổ chức gala mừng sinh nhật tròn 10 tuổi. Tới dự buổi lễ, MVA vinh dự nhận kỷ niệm chương cho những cống hiến, đóng góp trong sự phát triển của tổ chức.

Kỷ niệm chương gia đình kế toán 10 năm ngày thành lập
Kỷ niệm chương gia đình kế toán 10 năm ngày thành lập

MVA – Đơn vị cung cấp các dịch vụ Kế toán, Kiểm toán, Luật, mua bán doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. MVA không chỉ là thành viên của hội Gia Đình Kế Toán mà còn có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của hội.

Trong nhiều năm liền, MVA là nhà tài trợ cho các chương trình gala mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán. MVA cũng là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, hỗ trợ các thành viên, doanh nghiệp trong nhóm. 

Kỷ niệm chương là lời cảm ơn từ Gia Đình Kế Toán tới những đóng góp của MVA trong suốt những năm qua. Đây cung là vinh dự lớn lao, niềm tự hào của MVA cho công cuộc xây dựng đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, hiệu quả.

Một lần nữa, MVA gửi lời chúc tới hội Gia Đình Kế Toán. Chúc hội ngày càng phát triển, có thêm nhiều hội viên và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA