[MỚI NHẤT 2024] 99+ cách kiếm tiền miễn phí trên facebook

Trong bài viết này, MVA sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền miễn phí trên Facebook hiệu quả mà đang được nhiều người đang áp dụng hiện nay. Tham khảo nhé.

1. Bán hàng online trên Facebook

Trong danh sách các công việc có thể giúp bạn kiếm tiền trên Facebook bạn không thể không nhắc đến đó là bán hàng online. 

Đây là cách kiếm tiền từ Facebook phổ biến nhất hiện nay, cũng là cách kiếm tiền nhanh nhất dành cho những người đam mê kiếm tiền hay đơn giản là có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Với mô hình kinh doanh online, bạn có thể bán tất cả các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ nội thất, đồ gia dụng, nước hoa,… Hoặc dịch vụ như: spa, du học, giáo dục, du lịch,..

2. Làm content Facebook 

Không phải ai kinh doanh online cũng đều có thể tự viết nội dung bán hàng được vì vốn từ của họ không nhiều và giải pháp họ chọn lúc này chính là thuê người viết nội dung. Chính vì vậy, viết content facebook được coi cách kiếm tiền miễn phí trên Facebook dễ dàng. Đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những chuyên viết nội dung có thể khai thác để tạo ra thu nhập.

3. Chạy quảng cáo thuê

Với thị trường kinh doanh nhộn nhịp và đầy cạnh tranh như hiện nay kéo theo nhu cầu quảng cáo Facebook bán hàng không ngừng tăng để tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách và có thời gian chạy Quảng cáo. Chính vì vậy dịch vụ chạy quảng cáo thuê ra đời và đây được coi là công việc vô cùng phù hợp với những người đang làm trong lĩnh vực Marketing. 

4. Affiliate Marketing

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền miễn phí trên Facebook. Bạn sẽ quảng cáo một sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ hoặc công ty đến mạng lưới quan hệ của bạn thông qua trang Fanpage nhóm Facebook.

Bạn sẽ tham gia những chương trình affiliate marketing trên các nền tảng như: Amazon, Flipkart, Vcommission, Shaadi, Shopee, Lazada… Việc của bạn là đăng bài content trên trang Facebook của mình, nếu có người dùng xem quảng cáo bạn đăng, thấy hứng thú và trở thành khách hàng thì bạn sẽ có tiền.

5. Làm freelancer về Facebook – Cách kiếm tiền miễn phí trên Facebook

Các công việc liên quan đến Facebook Marketing như: 

  • Quản trị Fanpage, post bài viết định kỳ theo ngày.
  • Tăng likes, comments, share để seeding các bài post.
  • Chạy quảng cáo Facebook Ads, theo dõi và tối ưu.
  • Viết nội dung lên Fanpage.
  • Tạo bot tăng lượng view cho livestream….

Nếu là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thì đây quả là công việc dành cho bạn. Bạn vừa có thể làm tại nhà hay mà vẫn kiếm được cho mình một khoản thu nhập kha khá.

6. Kiếm tiền Facebook Gaming – Cách kiếm tiền miễn phí trên Facebook

Cũng giống như các nền tảng Twitch, YouTube… hiện tại Facebook cũng đã phép những người livestream game tại Việt Nam được nhận tiền từ người xem. Chính vì vậy, một số game thủ đã tận dụng thêm tính năng live stream của Facebook để kiếm thêm thu nhập cho mình.

7. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Đây là một hình thức kiếm tiền mới của Facebook. Bạn sẽ kiếm tiền nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền.

8. Bán hoặc cho thuê Fanpage – Cách kiếm tiền miễn phí trên Facebook

Để có thể kiếm tiền theo cách này bạn cần phải xây dựng được những Fanpage thật chất lượng, có nhiều like, theo dõi sau đó bán hoặc cho thuê Page. Để bán Page có nhiều thu nhập, bạn nên tập trung xây dựng lượng fan của Page là những tệp khách hàng phổ biến như:

  • Những người thích làm đẹp.
  • Những người mê thời trang.
  • Hội đam mê công nghệ.
  • Hội những người đam mê du lịch.
  • Hội những người đam mê ăn uống….

 CÒN TIẾP…

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA