MVA chứng nhận nhà tài trợ đồng sự kiện Gala mừng sinh nhật hội kế toán Vĩnh Phúc

Công ty Cổ Phần MVA Việt Nam vinh dự đồng hành và là nhà tài trợ Đồng cho sự kiện gala mừng sinh nhật hội Kế Toán Vĩnh phúc tròn 6 năm tuổi.

Ngày 20/09/2020 vừa qua, Công ty Cổ Phần MVA Việt Nam tham tiệc gala mừng sinh nhật hội Kế Toán Vĩnh Phúc tròn 6 năm tuổi với vai trò là nhà tài chợ Đồng danh dự. MVA chúc ban quản trị của hội nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tạo nên cộng đồng gắn kết, vững mạnh, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp.

I. Hội kế toán Vĩnh Phúc

Ý nghĩa Hội Kế Toán Vĩnh phúc

Hội kế toán Vĩnh Phúc là mái nhà chung cho toàn bộ hội viên đang làm kế toán, chuẩn bị làm kế toán và muốn tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán.

Phương châm 

Hội kế toán Vĩnh Phúc là nơi chia sẻ, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề, thắc mắc về kế toán, kiểm toán, tài chính và các lĩnh vực liên quan. Các thành viên trong hội không phân việt học vấn, địa vị, vùng miền. Không phân biệt tuổi tác, kinh nghiệm và cũng không phân biệt người trong ngành hay ngoài ngành kế toán.

Các thành viên hoạt động với tôn chỉ tôn trọng, tương thân, tương ái cùng nhau.

Quy định chung

  • Nghiêm cấm mọi hình thức quảng cáo bán chữ ký số, bán phần mềm kế toán. Cho phép các tuyển dụng kế toán nhưng phải có đầy đủ thông tin (Tên công ty, doanh nghiệp, địa chỉ, mô tả công việc, thông tin liên hệ…)
  • Nghiêm cấm hình thức spam hình ảnh, bài viết đồi trụy hay các đường link mang tính quảng cáo.
  • Nghiêm cấm các các bài viết bàn luận vê chính trị, vi phạm thuần phong mỹ tục….

II. MVA – Nhà tài trợ Đồng Gala mừng sinh nhật hội kế toán Vĩnh Phúc tròn 6 tuổi

Đồng hành cùng hội kế toán Vĩnh Phúc từ những ngày đầu thành lập. Lần sinh nhật thứ 6, MVA đóng vai trò là nhà tài trợ Đồng với mong muốn luôn hỗ trợ hội phát triển.

Ông Trần Văn Dũng - SEO MVA GROUP
Ông Trần Văn Dũng – SEO MVA GROUP

Công ty Cổ Phần MVA Việt Nam là thành viên của MVA GROUP – Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dich vụ kế toán, Kiểm toán, luật,…MVA luôn tự hào là hội viên Hội kế toán Vĩnh Phúc, giúp hỗ trợ, tư vấn cho nhiều bạn kế toán. 

Một lần nữa, MVA chúc Hội Kế Toán Vĩnh Phúc luôn phát triển, có nhiều hội viên tích cực

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA