MVA Thương hiệu vàng Thăng Long 2020

Ngày 31/10/2020, MVA vinh dự nhận danh hiệu “Thương Hiệu Vàng Thăng Long 2020”. Là một trong tổng số 55 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, chất lượng. Hoạt động vì quyền lợi người tiêu dùng.

I.Thương hiệu vàng Thăng Long 2020 – “Vì quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng”

Giải thưởng “thương hiệu vàng Thăng Long” được trao cho các đơn vị nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thương hiệu chất lượng, đảm bảo uy tín và được khách hàng đánh giá chất lượng. Đây là giải thưởng hướng tới “Vì quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng”.

Giải thưởng chính là niềm tự hào cho mỗi doanh nghiệp, doanh nhân khi được nhận. “Thương hiệu vàng Thăng Long” là sự khích lệ các doanh nghiệp, người tiêu dùng biết phân biệt hàng thật, hàng giả. Từ đó bảo vệ quyền lợi của chính nhà sản xuất, doanh nghiệp và người mua hàng.

II. MVA – TOP 55 doanh nghiệp “Vì quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng”

Năm nay, ban tổ chức trao 55 giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long 2020” cho 55 doanh nghiệp tiêu biểu. MVA vinh dự lọt vào TOP 55 doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 2013, MVA là một công tuy chuyên về tư vấn, thực hiện các dịch vụ Kế toán, Kiểm Toán, Luật doanh nghiệp, Mua bán doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. 

Lĩnh vực kế toán đang ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Chú trọng, đầu tư vào kế toán, doanh nghiệp sẽ làm chủ được tình hình tài chính, kiểm soát chi tiêu, lợi nhuận, dòng tiền hay giảm thiểu các rủi ro….

Nhìn thấy được sự cần thiết, MVA đưa ra thị trường dịch vụ kế toán, kiểm toán, kê khai báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…một cách chính xác, tỉ mỉ và theo đúng pháp luật. 

Từ đó, doanh nghiệp nói không với sai phạm, xử phạt, đồng thời tiết kiệm chi phí từ 35% tới 50% khi tự thực hiện. Đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa thành lập, chưa xây dựng được đội ngũ kế toán cũng như đang thiếu nhân lực.

III. Kết luận 

Danh hiệu “Thương hiệu vàng Thăng Long 2020” chính là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng của các dịch vụ của MVA. Luôn đảm bảo hoạt động trên lợi ích của khách hàng. Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ 

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA