MVA Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022

MVA GROUP được xướng tên trong Top 10 trong lễ vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022” do tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

I. Giải thưởng thương hiệu Mạnh Việt Nam – Khẳng định uy tín 

Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất do thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức. Tới nay, giải thưởng đã được hơn 2 thập kỷ. Đây là giải thưởng chuyên môn uy tín, các tiêu chí nhằm thúc đẩy thương hiệu Việt phát triển bền vững.

Bằng những đánh giá khách quan, minh bạch từ ban tổ chức. Năm nay, MVA GROUP được xướng tên trong Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022, cùng với những tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực như: Điện lực Việt Nam EVN, FPT, Techcombank, Viettel, Sacombank, Hoa Sen Group, …

Theo ban tổ chức, bảng xếp hạng 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022 là những tên tuổi thích ứng linh hoạt với thị trường. Đưa ra những sản phẩm, dịch vụ thiết thục, chất lượng, giữ được nhịp độ tăng trưởng. Đây cũng là những ngọn sóng dẫn đầu, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

MVA một lần nữa khẳng định được việc ứng biến với sự phát triển của xã hội. Chứng tỏ những dịch vụ Kế toán, Kiểm toán, Luật doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp,… chính là những dịch vụ thiết yếu, cần thiết cho nhiều đơn vị.

Hiểu được giá trị cốt lõi để phát triển là phải cung cấp dịch vụ có giá trị. Phải là người có kiến thức, thực hiện chuẩn theo pháp luật. Giúp hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.

II. MVA GROUP – “Thành công đến từ sự khác biệt”

Hoạt động với slogan “Thành công đến từ sự khác biệt”, MVA hiểu rằng sự thành công của mỗi dự án trước hết phải được thể hiện bằng sự hài lòng, tiết kiệm cho mỗi doanh nghiệp. Để mỗi doanh nghiệp luôn kiểm soát chặt chẽ tài chính. Bởi lẽ tài chính là vấn đề chi phối mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi khách hàng cũng mong muốn sử dụng dịch vụ tốt với chi phí phải chăng. Đặc biệt các dịch vụ Kế toán, Kiểm toán cần đảm bảo thực hiện theo đúng pháp luật. Hiểu được điều đó, MVA cam kết chi phí, tiến độ, chính xác theo đúng quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Việc liên tiếp được thị trường cùng giới chuyên gia đầu ngành vinh danh bằng giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2022. Và hệ thống nhiều giải thưởng chính là sự ghi nhận chất lượng, uy tín của MVA. Tất cả tạo nên động lực để MVA luôn cống hiến và mang lại giá trị tốt đẹp cho hàng nghìn doanh nghiệp Việt.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA