Nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại Bắc Ninh hỗ trợ đào tạo nhân sự

MVA là thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, pháp lý. Được thành lập năm 2013 bởi SEO Trần Văn Dùng và nhiều chuyên gia. Tới nay, MVA thực hiện chuyển nhượng thương hiệu. Vậy nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại Bắc Ninh bao nhiêu tiền? cần chuẩn bị gì?

I. Đôi nét về thương hiệu kế toán uy tín MVA Việt Nam

MVA Việt Nam là thương hiệu gây dựng được tên tuổi, uy tín, chất lượng từ năm 2013. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế, pháp lý, mua bán doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Những năm gần đây, MVA đã phát triển bằng hàng loạt chi nhánh trên khắp cả nước. Nhằm hỗ trợ sớm nhất cho mọi doanh nghiệp Việt. Nhờ độ uy tín, chính xác cùng mức giá cạnh tranh, MVA đang trở thành “cánh tay phải” về thuế, pháp lý cho hơn 15.000 doanh nghiệp.

Bắc Ninh – Thành phố vang kinh doanh dịch vụ kế toán

MVA đang phát triển mạnh và thực hiện chuyển nhượng thương hiệu nhằm mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Khách hàng của MVA chính là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty mới thành lập, công ty chuẩn bị thành lập, công ty vừa và nhỏ, công ty lớn không muốn đầu tư bộ máy kế toán cồng kênh nhưng chưa chắc đảm bảo hiệu quả.

II. Nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại Bắc Ninh bao nhiêu tiền?

Phí nhượng quyền thương hiệu MVA là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Pháp lý, nhưng mức phí nhượng quyền MVA ở mức thấp.

Mức phí chuyển nhượng thương hiệu MVA là từ 20 triệu/năm

  • Mức phí này có thể tăng, giảm theo từng thời điểm.
  • Mức phí chuyển nhượng là trọn gói, không phát sinh các chi phí.
  • Mức phí sẽ được ghi rõ trong hợp đồng pháp lý cũng như thời gian nhượng quyền.

III. Tại sao nên nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại Bắc Ninh?

Giữa rất nhiều thương hiệu kế toán trên thị trường thì tại sao bạn nên chọn MVA. Dưới đây là những lý do trả lời cho câu hỏi trên.

3.1 Phí nhượng quyền của MVA tương đối rẻ trên thị trường 

Lý do quan trọng nhất để bạn nên hợp tác và trở thành đại lý nhượng quyền kế toán NVA tại Bắc Ninh chính là giá nhượng quyền rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác. 

Chỉ từ 20 triệu/năm, bạn đã được sở hữu thương hiệu kế toán hàng đầu Việt Nam. Tiếp cận được hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh đó, khi nhượng quyền, bạn sẽ được MVA hỗ trợ, đào tạo nhân viên, đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.

3.2 Giá dịch vụ của MVA tương đối cạnh tranh 

Mức giá dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, thuế, làm giấy phép con,… tại MVA đang ở mức cạnh tranh trên thị trường. Hướng tới trọng tâm là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Đây là những doanh nghiệp đang gia tăng cực mạnh tại Bắc Ninh. Đó là lý do khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA tại Bắc Ninh bạn có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng khủng, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng.

3.3 MVA luôn hỗ trợ trong quá trình chuyển nhượng

MVA cam kết luôn hỗ trợ trong suốt quá trình chuyển nhượng thương hiệu kế toán. Ví dụ:

  • Hỗ trợ khảo sát tìm kiếm mặt bằng.
  • Hỗ trợ đào tạo nhân viên cam kết theo đúng quy chuẩn, chuyên môn, yêu cầu của công việc.
  • Hỗ trợ về tài liệu, đào tạo về sản phẩm.
  • Tư vấn giải pháp quảng bá chi nhánh.

3.4 MVA luôn đồng hành giúp đại lý quản lý cửa hàng

Khó nhất trong việc phát triển chính là điều hành, đó là lý do MVA sẽ đào tạo nghiệp vụ quản lý, điều hành cho chủ đại lý. Đồng thời sẽ cam kết luôn đồng hành trong việc quản lý cửa hàng.

Đại lý sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi hay giải đáp mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình vận hành.

3.5 Điều kiện chuyển nhượng đơn giản

Nếu bạn đang thắc mắc, để nhượng quyền thương hiệu kế toán MVA cần những gì? Câu trả lời đơn giản chỉ cần bạn có sự quyết tâm mọi thứ MVA sẽ hướng dẫn, đồng hành cùng bạn.

IV. Kết luận 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thương hiệu kế toán MVA và những ưu điểm khi nhượng quyền MVA tại Bắc Ninh. Hi vọng, những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có chọn lựa chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc liên quan đến chuyển nhượng quyền thương hiệu có thể liên hệ Hotline: 0981.350.666 được được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA