Tại sao doanh nhân không nên dành quá nhiều thời gian cho kế toán?

Một doanh nhân, sở hữu một doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc quy mô lớn không nên quan tâm quá nhiều đến kế toán.

Dịch vụ liên quan:
» Chuyên đầu tư mua bán chuyển nhượng doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tư vấn đầu tư, đại lý kinh doanh.
» Dịch Vụ Kế Toán, Kiểm Toán
» Dịch Vụ Luật Doanh Nghiệp
» Bất động sản MVA Land

Hiện nay, để thuê một kế toán dù mới ra trường hay đã có kinh nghiệm thì mức lương tối thiểu cũng từ 6tr – 8tr + phụ cấp. Chưa kể đến việc nếu doanh nghiệp tuyển dụng kế toán chưa có kinh nghiệm thì sẽ phải training, mất một thời gian nhất định kế toán đó mới có thể làm việc trơn tru hoàn chỉnh. Nó sẽ chiếm rất nhiều tài nguyên doanh nghiệp của bạn như là thời gian, công sức. Nếu sau một thời gian kế toán đó nghỉ việc thì tất cả mọi thứ lại phải bắt đầu lại từ đầu, sổ sách liên quan cũng sẽ rất khó khăn nếu như kế toán mới phải bắt đầu với một khối dữ liệu lớn khi viên kế toán cũ để lại. Việc đó sẽ làm gián đoạn tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Và để làm việc thì doanh nghiệp cần phải đầu tư trang, thiết bị, tài chính bỏ ra cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng cũng không hề nhỏ.

Trong công việc kinh doanh, chủ doanh nghiệp có khá nhiều vấn đề cần giải quyết, gồm cả công việc nội bộ lẫn ngoài thị trường. Việc chủ doanh nghiệp không thể cập nhật các quy định, chính sách mới của nhà Nước. Các khía cạnh có thể là những thứ như luật tuân thủ thuế, khấu trừ tiền lương của nhân viên và nhiều chi tiết khác.

Thay vào đó, là chủ doanh nghiệp, bạn cần tập trung nhiều hơn về vấn đề cải thiện doanh thu, tăng số lượng nhân viên hoặc cải thiện dịch vụ và sản phẩm của bạn. Do đó, một doanh nhân cần có một cái nhìn bao quát, tổng thể về doanh nghiệp của mình, là người đưa doanh nghiệp của mình đi theo đúng mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra.

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài là lựa chọn hợp lý nếu như doanh nghiệp của bạn muốn hoạt động trơn tru, hệ thống và thống nhất. Loại bỏ được các khâu rườm rà cho bộ phận kế toán, những rắc rối đến từ cơ quan chức năng và lo lắng về sổ sách kế toán, tránh được những khoản phạt không đáng có, tối giản chi phí và có thể tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN MVA VIỆT NAM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể an tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế khi thuê dịch vụ kế toán tại Công ty TNHH Kế Toán và Kiểm Toán MVA Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ Báo cáo thuế;
– Dịch vụ Báo cáo tài chính;
– Dịch vụ Quyết toán thuế;
– Dịch vụ Báo cáo tài chính, vay vốn ngân hàng, doanh nghiệp FDI;

 

MVA Việt Nam – Thành Công Đến Từ Sự Khác Biệt

 

Phu00149 (1)
MVA Việt Nam là công ty hàng đầu trong Mua Bán Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Kế Toán, Kiểm Toán, Luật Doanh Nghiệp. Điểm đến đáng tin cậy của Quý Doanh Nghiệp.

 

Liên hệ ngay:
CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN MVA VIỆT NAM
? LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội
? Email: dungtq.mva@gmail.com
☎: 024.7109.7766
? : 0981.350.666
Website: http://mva.vn

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA