Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hồ Chí Minh

Ở Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp khi bắt đầu thành lập đều cần có sự hỗ trợ của luật sư hoặc sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Việc này giúp họ thành lập công ty một cách hợp pháp. Trong bài viết này, hãy cùng MVA Group tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh nhé.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì?

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh:

Được tư vấn cách chọn loại hình doanh nghiệp

Để công ty có thể thành lập và đi vào hoạt động thì việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp là vô cùng quan trọng. Ở Việt Nam có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến là Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chủ doanh nghiệp sẽ được công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tư vấn.

dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh
dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh

Tư vấn về cách đặt tên công ty và địa chỉ kinh doanh

Tên của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng nhận diện được công ty của bạn. Để có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp thì cần phải có địa chỉ doanh nghiệp. Lưu ý phải chuẩn bị địa chỉ đặt công ty đúng và nằm trong lãnh thổ Việt Nam. Không sử dụng địa chỉ tại nhà chung cư, khu nhà tập thể hay khu vực cấm làm địa chỉ của công ty.

Tư vấn số vốn điều lệ thích hợp

Nhà nước không quy định về số vốn bắt buộc mà công ty mới cần chuẩn bị. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cần nhận sự tư vấn của dịch vụ thành lập công ty tại Hood Chí Minh để đặt mức vốn điều lệ hợp lý với thực tế và ngành nghề kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn đăng ký kinh doanh ngành nghề có yêu cầu về vốn thì phải kê khai số vốn điều lệ tối thiểu bằng hoặc lớn hơn số vốn được quy định.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp

dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh
dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh

Tư vấn ngành nghề kinh doanh thích hợp

Để có thể kinh doanh và sản xuất, doanh nghiệp cần phải đăng ký ngành nghề kinh doanh. Trong trường hợp công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì ngày sau khi dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh hoàn thành là có thể trực tiếp hoạt động. Còn với những doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề có yêu cầu điều kiện thì phải đáp ứng điều kiện về vốn, giấy phép và chứng chỉ hành nghề,…

Hỗ trợ lựa chọn người đại diện pháp luật

– Nếu đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được hỗ trợ trong việc lựa chọn người có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm để làm người đại diện pháp luật cho công ty.

Hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ để xin cấp giấy phép kinh doanh

Hồ sơ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh bao gồm các loại giấy tờ quan trọng, có thể kể đến như danh sách các thành viên góp vốn vào doanh nghiệp, CCCD/CMND,… Ngoài ra, công ty còn được hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề liên quan đến kê khai và đóng thuế.

dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh
dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh

Khắc con dấu của công ty

Dịch vụ thành lập công ty chất lượng sẽ hỗ trợ khách hàng làm con dấu và tiến hành làm thủ tục công khai mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Đăng ký tài khoản cho công ty

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cũng sẽ hỗ trợ trong việc mở tài khoản ngân hàng cho công ty và báo số tài khoản này cho Sở KH và ĐT.

Mua chữ ký số điện tử

Việc mua chữ ký số điện tử là cần thiết để thực hiện đóng thuế trực tuyến. Kế toán của công ty sẽ sử dụng chữ ký số này để đóng thuế định kỳ.

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh uy tín tại Hồ Chí Minh, công ty phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia. Phải tiến hành thực hiện thủ tục này trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép thành lập công ty.

MVA Group – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh uy tín

Trên thị trường nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty. Tuy nhiên, MVA Group vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ này nhất.

MVA Group là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có chuyên môn sâu rộng về Luật, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và tư vấn để doanh nghiệp có thể thành lập thành công. Do đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản kết hợp với quy trình làm việc khoa học và vô cùng hiệu quả, chất lượng.

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ và tiến hành tất cả thủ tục để thành lập công ty theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tư vấn về các thủ tục pháp lý thành lập công ty cho khách hàng một cách chi tiết, cẩn thận. Bên cạnh đó, đừng cảm thấy lo lắng về giá thành của dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh của đơn vị bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đi cùng với giá thành.

Xem thêm: THỦ TỤC VÀ TRÌNH TỰ CHUYỂN ĐỔI LOẠI HÌNH CÔNG TY

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích. 

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA