Kỷ niệm chương gia đình kế toán 6 năm ngày thành lập

Sáng 08/09/2019 vừa qua, MVA tham gia chương trình gala mừng sinh nhật Gia Đình Kế Toán 6 năm. Với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tổ chức, MVA vinh dự nhận kỷ niệm chương từ đơn vị tổ chức.

I. Gia Đình Kế Toán – Cộng đồng kế toán chuyên nghiệp

Gia đình kế toán là mái nhà chung cho các thành viên đang mong muốn làm kế toán, đang trực tiếp làm kế toán và muốn tìm hiểu về kế toán và nhóm Gia Đình Kế Toán các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Đây là nơi chia sẻ, giúp đỡ, tư vấn, hỗ trợ giúp nhau cùng phát triển trong các vấn đề Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Tài chính, Luật,…

II. MVA nhận kỷ niệm chương của Gia Đình kế Toán tròng 6 năm

Đồng hành cùng Gia Đình Kế Toán trong nhiều năm. Sự kiện sinh nhật lần thứ 6 này, MVA cũng hân hạnh là một trong số các nhà tài trợ. Không chỉ là thành viên trong Gia Đình Kế Toán, MVA còn là đơn vị tư vấn về dịch vụ, Luật cho các thành viên trong đại Gia Đình.

Kỷ niệm chương gia đình kế toán 6 năm ngày thành lập
Kỷ niệm chương gia đình kế toán 6 năm ngày thành lập

Trong suốt những năm qua, MVA đã giúp hỗ trợ hàng nghì hội viên có được kiến thức về Kế toán, Kiểm toán chính xác nhất, sát với thực tiễn nhất. Nhờ đó, các hội viên áp dụng vào công việc, tăng hiệu quả đáng kể.

Chưa hết, MVA còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ như:

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Gia Đình Kế Toán, đơn vị đã tặng kỷ niệm chương cho những đóng góp hết sức thuyết phục của MVA tới sự phát triển, lớn mạnh của tổ chức. 

Với vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nghề Kế toán. Trong thời gian tới, MVA sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gia Đình Kế Toán, cùng ban quản trị đưa group phát triển lớn mạnh. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Gia Đình Kế Toán.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA