MVA Top 10 thương hiệu nổi bật Đất Việt 2021

Tại buổi vinh danh giải thưởng thương hiệu nổi bật Đất Việt 2021. Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán MVA Việt Nam là thương hiệu duy nhất trong ngành dịch vụ Kế toán, Luật doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp được xướng tên trong Top 10 danh hiệu này.

Thương hiệu nổi bật Đất Việt 2021” là chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh tế Châu Á, truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) và Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp tổ chức. 

Giải thưởng lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam. Nhằm vinh danh các thương hiệu cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là danh hiệu chứng minh sự số gắng không ngừng nghỉ của doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch Covid-19 hoành hành.

Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán MVA Việt Nam vượt qua vòng thẩm định để lọt Top 10 thương hiệu nổi bật Đất Việt 2021. Với các tiêu chí khắt khe về: 

  • Chỉ số kinh doanh
  • Lợi nhuận
  • Sự quan tâm và trách nhiệm với khách hàng
  • Định hướng phát triển bền vững 

 

 

I. MVA – CHUYÊN GIA hỗ trợ KẾ TOÁN, LUẬT cho mọi doanh nghiệp

Công tác trong ngành Kế toán, Luật doanh nghiệp hơn 15 năm, SEO Trần Văn Dũng và các chuyên gia đầu ngành nhận thấy những bất cập trong mỗi doanh nghiệp như:

  • Khâu kế toán còn lỏng lẻo, không hiểu hết pháp luật dẫn tới sai phạm không đáng có.
  • Nhân sự kế toán còn non kinh nghiệm không thực hiện tốt các công việc: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, rà soát sổ sách.
  • Các công ty mới thành lập chưa hiểu biết về luật dẫn tới khó khăn trong khâu xin giấy phép kinh doanh hay các loại giấy phép con cần có để thực hiện sản xuất, kinh doanh…
  • Chưa kể tới các doanh nghiệp phải xây dựng bộ máy kế toán cồng kềnh nhưng chưa chắc đã hiểu quả.

Thêm nữa, ở thị trường Việt Nam, chưa có các đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên sâu nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc thành lập doanh nghiệp, điều hành, quản lý tài chính. Sau thời gian xây dựng, nghiên cứu, MVA GROUP ra đời.

MVA GROUP là tổ chức với nhiều công ty con, được SEO Trần Văn Dũng điều hành cùng hơn 20 chuyên gia, chuyên viên tài chính, chuyên viên pháp lý… Giúp thực hiện các dịch vụ Kế toán, Kiểm toán, Thuế, luật doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Tới năm 2021, MVA đã bước sang năm thứ 8 hoạt động. Trở thành “cánh tay phải” đắc lực cho hơn 10.000 doanh nghiệp trong vấn đề Kế Toán và Luật. 

>>> Xem thêm: Giấy chứng nhận MVA là đại lý chính thức của công ty cổ phần Misa

II. 7 chi nhánh trên toàn quốc – Hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp 

Sau thời gian làm việc trong ngành, SEO Trần Văn Dũng cùng các cộng sự hiểu rằng. Chỉ có khi tới gần với doanh nghiệp mới tạo được sự tin tưởng giúp hỗ trợ nhanh hơn, chính xác hơn. MVA đã mở rộng 7 chi nhánh từ Bắc đến Nam (gồm: Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh). 

Các chi nhánh được đặt tại các tỉnh có tốc độ phát triển mạnh nhất. Từ đây, doanh nghiệp có thể tới trực tiếp chi nhánh để được tư vấn, hỗ trợ. Đây cũng được coi là nền móng xây dựng thương hiệu MVA lan rộng khắp cả nước và ra thế giới.

Đại dịch Covid-19 hoành hành đã khiến nhiều doanh nghiệp giảm hoạt động thậm chí dừng sản xuất. MVA chính là đơn vị hỗ trợ giúp các doanh nghiệp trở lại “đường đua” kinh tế. 

MVA sẽ luôn là người “đồng hành” chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm với mọi doanh nghiệp. Để trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểu toán, Luật doanh nghiệp.

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo FB Dịch vụ kế toán FB MVA Việt Nam Phản ánh CLDV: 058.614.9999