Tư Vấn Thành lập công ty Nha Trang Uy Tín

Quý vị đang muốn thành lập công ty tại Nha Trang? Quý vị muốn cần 1 đơn vị có chuyên môn tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ từ A – Z? Nếu đúng như vậy MVA Việt Nam sẽ hỗ trợ quý vị. Đọc ngay thông tin bên dưới để có thông tin chi tiết nhé.

I. Lý do nên thành lập công ty tại Nha Trang

Nha Trang là 1 trong những thành phố phát triển hàng đầu của đất nước đa dạng về du lịch, dịch vụ, hoàng hóa. Vị trí địa lý thuận lợi để vận chuyển xuất khẩu trong và ngoài nước. Chính vì thế số lượng nhà đầu tư đổ về Nha Tranh thành lập công ty cực kỳ lớn hàng năm. 

Việc mở công ty tại Nha Trang có thể có nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp, dựa trên một số yếu tố sau:

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm của miền Trung Việt Nam, gần các khu vực kinh tế lớn như TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điều này có thể giúp trong việc tiếp cận thị trường và hỗ trợ logistics cho doanh nghiệp.
 • Ngành du lịch phát triển: Nha Trang nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên và ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Điều này tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch, như khách sạn, nhà hàng, hoạt động giải trí, và các dịch vụ liên quan.
 • Khoản đầu tư công hạ tầng: Chính phủ có kế hoạch đầu tư vào cơ sở hạ tầng ở Nha Trang, bao gồm cải thiện hệ thống giao thông và các dịch vụ công cộng. Điều này có thể tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi và thu hút các nhà đầu tư.
 • Môi trường kinh doanh thân thiện: Nha Trang có một cộng đồng kinh doanh đa dạng và một môi trường kinh doanh thân thiện. Điều này có thể tạo điều kiện tốt cho sự phát triển và hợp tác giữa các doanh nghiệp.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc hạ tầng và ngành du lịch được đầu tư, Nha Trang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điều này có thể tạo ra cơ hội kinh doanh lâu dài và ổn định cho các công ty địa phương và quốc tế.

Tuy nhiên để thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục khá phức tạp nếu không có chuyên môn làm sẽ mất thời gian. Do đó đa số đều nhờ 1 bên trung gian hỗ trợ.

II. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang MVA Việt Nam

Hiện nay MVA là 1 trong những đơn vị hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại cả nước nói chung và Nha Trang nói riêng cực kỳ uy tín được nhiều khách hàng tin chọn. Đến với MVA quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xử lý hồ sơ đăng ký thành lập công ty trọn gói từ A – Z.

Tư Vấn Thành lập công ty Nha Trang Uy Tín

Đặc biệt hơn MVA còn tư vấn, gợi ý cho khách hàng thành lập loại hình công ty phù hợp dựa trên  hình thực tế. Có thể là công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần,…

Tại khắp nơi trên địa bàn thành phố Nha Trang từ các quận Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân đến các xã Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung. MVA sẽ có chuyên viện gọi điện hoặc tới trực tiếp công ty để hỗ trợ tư vấn giúp giải đáp, hướng dẫn quy trình thành lập công ty.

2.1 Quy trình thành lập công ty tại Nha Trang của MVA

Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói của MVA tại Nha Trang được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo chính xác, tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Thủ tục pháp lý thành lập công ty tại Nha Trang

Để thành lập công ty ở Nha Trang quý khách cần cung cấp cho MVA bản sao công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (còn thời hạn) của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2: Tiến hành lập hồ sơ thành lập công ty

 • Hồ sơ có dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
 • Lập danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Cung cấp bản sao các giấy tờ chứng thực đảm bảo  hợp lệ theo quy định;
 • Nếu là cá nhân có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân đó;
 • Nếu là tổ chức có giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
 • Đầy đủ các quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
 • Trong trường hợp khác cần tài liệu đặc biệt MVA sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật;
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty MVA Việt Nam thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành hồ sợ MVA sẽ đại diện doanh nghiệp của quý khách nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp về địa chỉ sau:

Thông tin Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa:

 • Địa chỉ: Tòa nhà C1 – C2, khu liên cơ 01, số 01 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam;
 • Điện thoại: 0258.3822906;
 • Email: skhdt@khanhhoa.gov.vn;
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6; 7:00 – 17:00 (nghỉ trưa 11:30 – 13:30).

Bước 4: Khắc con dấu công ty

Sau khi hồ sơ được xét duyệt và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh MVA sẽ tiến hành yêu cầu khắc con dấu công ty.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

MVA sẽ thay mặt doanh nghiệp của quý khách công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. 

Những nội dung được công bố sẽ là thông tin có trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Lưu ý: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện: từ 4-6 ngày làm việc

2.2 Tóm lược Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang của MVA

Dịch vụ thành lập công ty của MVA tại Nha Trang hoàn toàn trọn gói 100% và cam kết không phát sinh thêm chi phí. Khi ký kết hợp đồng với quý khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện ngay và đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Dưới đây là sơ lược về dịch vụ của chúng tôi.

 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn loại hình doanh nghiệp cụ thể nên chọn Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty Hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn hay thời hạn góp vốn;
 • Tư vấn điều kiện, hướng dẫn và thực hiện chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập công ty;
 • Tư vấn, trực tiếp soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;
 • MVA đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh, làm dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu, thủ tục sau thành lập công ty, dịch vụ tư vấn pháp luật thuế –
 • Hỗ trợ kế toán, mở tài khoản đầu tư trực tiếp, gián tiếp, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, lao động – bảo hiểm, các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ,…;
 • Đồng hành và tư vấn mọi vấn đề trong hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng.

III. Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang của MVA. Nếu quý khách có những câu hỏi nào khác cần hỗ trợ, tư vấn thêm hãy vui lòng gọi điện thoại đến số hotline 024.7109.7766 trên website hoặc bình luận bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Trả lời

0981.350.666 Chat zalo dungtq.mva@gmail.com FB MVA Việt Nam Yotube MVA